overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: Mirror's Edge™ ไมมันวน อยู่งี้นครับ มีภาพ

  1. #1
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default Mirror's Edge™ ไมมันวน อยู่งี้นครับ มีภาพ

    ผมเข้าลิฟ แล้วกดขึ้นไป แล้วก็จบ ฉาก พอกด continue มันก็จะวนกลับมาตรงภาพ วนไปเวียนมาอยุ่นี่ครับ

    อัพแพตก็อัพแล้ว ไม่รุ้เป็นไร
    Last edited by assassin; 29 May 2009 at 01:03:44.

  2. #2
    OverclockZone Member diawnaja's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2009

    Default

    เกมนี้ ก็วนไปวนมาครับ จริง ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ผมก็เปนเหมือนกัน งงมาก เลยลบออกเลยเซง

  4. #4
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    เป็นห้องแห่งความลับ

  5. #5
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    งงเลย มันแบบวนloop เลยหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ไม่รู้นะครับ ผมก็เล่นจนจบนะ ใช้ตัว reload ตัวแรกเลยอ่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    มันไม่ดหลดฉากต่อไปนะครับ เข้าลิฟต์แล้วมันก็จะเด้งมาเมนู ให้กดคอนตินิว ก้วนมาด่านก่อนหน้าล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ผมเป็นเหมือน จขกท. เด๊ะๆ เลย หาทางแก้ไม่ได้เหมือนกัน เหมือนมันเป็นที่ตัวเกมอ่ะ คับ
    คงต้องลองเอาตัวอื่นมาลง หรือไม่ก็ลองอัพเเพท ดูง่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member adck2008's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    จรัญ 3

    Default

    ลบแล้วลงใหม่ครับ แนะนำให้หา CRACK และ แพทใหม่ครับ ผมก้เป็น ยิ่งช่วงหลัง มานจะเดินไม่ยอมวิ่งด้วยครับ ถ้าอยากได้ หลังไมล์ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    แค่โหลดแพท1.01 แล้วหาแครก1.01 มาทับก็เรียบร้อยแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    ของกอปก็ทำใจนะครับ - -

    ของเเท้ no problem

  12. #12
    OverclockZone Member 2aMitieg's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    เหมือนจะโดด ขึ้นไป รึเปล่าคับไม่แน่ใจ

  13. #13
    OverclockZone Member lilxennlil's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว 101

    Default

    เมื่อก่อนผมก็เปน จำไม่ได้แก้ไงแต่ไม่ต้องลงใหม่หรือหาแครกอะไรเลย ใช้หาทางเอาหรือข้ามมูวี่นี่แหละมั้ง

  14. #14
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    loop infinite 55555

  15. #15
    OverclockZone Member I.X.S.O's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    โหลด crack ของ reloaded แล้ววางทับอันเดิม

    แล้วก็ลงแพท v 1.01

    แค่นี้ก็หายคับ

  16. #16
    OverclockZone Member backyard's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008

    Default

    ผมเคยเป็นครับ อยู่ดีๆเด้งออกมาละวนใหม่เนี้ย

    ลองเปลี่ยนยี่ห้อแคล๊กกะลองโหลดแพชมาลงใหม่ดูครับ

    ตอนนั้นจำไม่ได้ละว่าใช้ของอะไร แต่พอลองเปลี่ยน+ลงใหม่ละก็หายอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •