overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: AX78 ใครใช้ น่อม2 แล้วUp Bios 1.4new แล้วมั่งครับขอความเห็นหน่อย

  1. #1
    kkpnova
    Guest

    Default AX78 ใครใช้ น่อม2 แล้วUp Bios 1.4new แล้วมั่งครับขอความเห็นหน่อย

    คือตอนนี้ใช้ Bios ตัวเก่า ว่าจะ Up Biosเอง แต่กลัวจะพลาด เพราะเห็นบ่นกันว่าUpยากมากมาย
    กะว่าจะUp จาก USB อ่ะครับ ใครอับแล้ว ช่วยแสดงความคิดเห็นให้หน่อยครับ อยากได้ข้อมูลมากๆเลยครับ THx

    จะหนีไปเล่น น่อม2 แย้ว

    ระหว่างน่อม2 x3 กับ น่อม1 X4
    ใช้งานปกติ เปิดเกม เปิดบอทบ้างในบางโอกาศ คิดว่า ตัวไหนเหมาะกว่ากันอ่ะครับ ^o^ เอา4หัวดีกว่าป่าว ช่วยคิดหน่อยนะครับ

    ขอขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking อิอิ

    อัพไปเลยไม่ยากครับ ทำตามที่ในเวปบอก พังก้เครมใหม่ จ้า
    ผมว่าเอา 4 หัวเลย อิอิ แร้งๆๆๆ อนาคตยาว ๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    แฟลชไม่ยากครับ..ลองเลย..

  4. #4
    kkpnova
    Guest

    Default

    ทำยังไงอ่ะครับ มีเวปลิ้งให้ดูมั่งป่าว ขอมั่งครับๆ THxTHx

  5. #5
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    อัพเองเลย แต่ อัพ ผ่าน Dos นะ ผมลอง บนวิน แล้ว เน่า อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    เคยแต่อัพผ่าน DOS เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    บนวินเน่าสนิทนะครับ ยังไงให้อัพบนDos ไปก่อนผมเคยแล้วเครมแล้ว


    แต่อัพแล้วCMOS มันจะเอ๋อๆนะครับเวลาเราOC ค่าในCMOS กับในวินโดน์มันจะไม่เท่ากันเช่น

    ตัวคูณเราตั้งเป็น 14.5 ในวินโดน์จะเห็นเป็น14 เด้อออ

  8. #8
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gorly View Post
    บนวินเน่าสนิทนะครับ ยังไงให้อัพบนDos ไปก่อนผมเคยแล้วเครมแล้ว


    แต่อัพแล้วCMOS มันจะเอ๋อๆนะครับเวลาเราOC ค่าในCMOS กับในวินโดน์มันจะไม่เท่ากันเช่น

    ตัวคูณเราตั้งเป็น 14.5 ในวินโดน์จะเห็นเป็น14 เด้อออ

    ท่านพูดถูก อัพบนดอสชัวร์ ผมทำมาแล้ว 13 ไป 14,14 ไป 13 ไม่ยากครับ ใช้ usb boot ครับ ง่ายดี

  9. #9
    kkpnova
    Guest

    Default

    แล้วตกลงมันทำยังไงอ่ะครับ ทำไม่เป็นง่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member prasit's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    ใกล้ๆ เซียร์รังสิต & ฟิวเจอร์รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by kkpnova View Post
    แล้วตกลงมันทำยังไงอ่ะครับ ทำไม่เป็นง่ะ
    อยากรู้เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member anis's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    bios1.4beta&1.4new มันเป็นตัวเดียวกันไหม ถ้าคนละตัวจะใด้แฟลชใหม่ ตอนนี้ใช้1.4beta+710 ก้อใช้ใด้นะ ลากก้อถ์อว่าok

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=433404

    ในรูปคือbios1.3 ใช้งานใด้ดี(270X13) เพียงแต่ไม่รู้จักน่อมทู หลังจากอัพเป็น1.4beta กลับลากใด้น้อยลงนิสนึงซะงั้น(268x13) แต่มันก้อรู้จักน่อมทูแล้ว
    Last edited by anis; 1 Jun 2009 at 14:46:04.

  12. #12
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by anis View Post
    bios1.4beta&1.4new มันเป็นตัวเดียวกันไหม ถ้าคนละตัวจะใด้แฟลชใหม่ ตอนนี้ใช้1.4beta+710 ก้อใช้ใด้นะ ลากก้อถ์อว่าok

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=433404

    ในรูปคือbios1.3 ใช้งานใด้ดี(270X13) เพียงแต่ไม่รู้จักน่อมทู หลังจากอัพเป็น1.4beta กลับลากใด้น้อยลงนิสนึงซะงั้น(268x13) แต่มันก้อรู้จักน่อมทูแล้ว
    เวอชั่น13 กับน่อม 2ใช้งานได้ปกติมั้ยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member anis's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mat12345 View Post
    เวอชั่น13 กับน่อม 2ใช้งานได้ปกติมั้ยครับ

    ใช้ใด้ปรกติเลย เพียงแค่ไม่รู้จักน่อมทูเท่านั้น

  14. #14
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ของใหม่ ดีกว่ามั้ย จะลอง ด้วยบนวิน ไม่ได้ เหรอ กลัวไฟดับ ลาก อยู่ 3.2 แล้ว ต้องมาปรับ กันใหม่ หลัง อัพ เสร็จ

  15. #15
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    มีให้ โหลดแล้วเหรอ 1.4 เข้าไป ยัง 1.3 อยู่เลยอ่ะดู จาก ไหนเอ่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •