overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: E7400 ใส่กับ 775i65g ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member joker007's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009

    Default E7400 ใส่กับ 775i65g ได้ไหมครับ

    คืออยากเปลี่ยน CPU อะครับ เลยไม่รู้ว่่าใส่ได้ไหมครับ

    รบกวนทีน้ะครับ ขอบพระคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ChoBitz's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009

    Default

    ใส่ได้ค่ะ
    - LGA 775 for Intel® Core™ 2 Extreme* / Core™ 2 Duo* / Pentium® XE / Pentium® D / Pentium® 4 / Celeron® D, supporting Quad Core Kentsfield processors
    - FSB 1066** MHz for external graphics (by overclocking)
    - FSB 800/533 MHz for internal graphics
    - Supports Hyper-Threading Technology
    - Supports Untied Overclocking Technology
    - Supports EM64T CPU

  3. #3
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Model=775i65G&s=775
    ใส่ไม่ได้เด้อ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เมนบอร์ดไม่รองรับ CPU ที่เป็น 45 nm.

  5. #5
    OverclockZone Member joker007's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009

    Default

    อ่าครับ และจะเอาให้ใส่ ได้ สมคารเป็น บอร์ด ตัวไหนดีครับ เอาแบบราคาย่อมเยา น้ะครับ

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ใส่ไม่ได้ครับ..........ใช้อยุ่


    บอร์ดราคาย่อมเยาก็มีพวก GA-EP31-DS3L[ตัวนี้OC แจ่ม].. P5KPL/1600 [ตัวนี้CFได้] ราคา2000นิดๆ

    ถูกกว่านี้ก็ P5KPL-AM ....1600บาท

  7. #7
    OverclockZone Member joker007's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณ ครับผม ขอคำปีึกษา อีก นิดครับ

    P5KPL-AM IDE 2 slot และ SATA 4 slot หรอครับ
    Last edited by joker007; 30 May 2009 at 16:39:43.

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by joker007 View Post
    ขอบคุณ ครับผม ขอคำปีึกษา อีก นิดครับ

    P5KPL-AM IDE 2 slot และ SATA 4 slot หรอครับ


    4SATA
    1 IDE


    ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member joker007's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009

    Default

    ครับผม ขอบคุณครับ อีกข้อเดียวพอแล้วครับ [intelG31] FSB1333/2Dual-DDR1066/4SATA/PCI-E S.8ch+V+L

    DDR 2 หรือ DDR 1 ครับ ขอบคุณครับ ที่สละเวลามาฝห้คำปรึกษาน้ะครับ
    Last edited by joker007; 30 May 2009 at 17:24:48.

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีเมนบอร์ด Gigabyte EP45-UD3R เหลือๆ อยู่ตัวหนึ่ง
    ขายให้เอาปาว ใช้กับ E7400 อยู่พอดี

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by joker007 View Post
    ครับผม ขอบคุณครับ อีกข้อเดียวพอแล้วครับ [intelG31] FSB1333/2Dual-DDR1066/4SATA/PCI-E S.8ch+V+L

    DDR 2 หรือ DDR 1 ครับ ขอบคุณครับ ที่สละเวลามาฝห้คำปรึกษาน้ะครับ
    DDR2 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member joker007's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    มีเมนบอร์ด Gigabyte EP45-UD3R เหลือๆ อยู่ตัวหนึ่ง
    ขายให้เอาปาว ใช้กับ E7400 อยู่พอดี
    เท่าไรหรือครับ มี Slot IDE ไหมครับ (อยากได้ บอดที่ มี IDE อะครับ)
    Last edited by joker007; 30 May 2009 at 18:20:26.

  13. #13
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by joker007 View Post
    เท่าไรหรือครับ มี Slot IDE ไหมครับ (อยากได้ บอดที่ มี IDE อะครับ)
    ตอบแทนมีครับ บอร์ดทุกบอร์ดมีอย่างน้อย 1 สล๊อตครับ

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Talking

    Quote Originally Posted by joker007 View Post
    เท่าไรหรือครับ มี Slot IDE ไหมครับ (อยากได้ บอดที่ มี IDE อะครับ)
    ตัวนี้มือ1 ประมาณ 4200-4300 ฿
    มีคนขอซื้อต่อผม 5000 ฿ ผมไม่ขายนะนี้ ( Week เทพ ^^ )
    IDE มี 1 ช่อง



  15. #15
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ตัวนี้มือ1 ประมาณ 4200-4300 ฿
    มีคนขอซื้อต่อผม 5000 ฿ ผมไม่ขายนะนี้ ( Week เทพ ^^ )
    IDE มี 1 ช่อง



  16. #16
    OverclockZone Member joker007's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ตัวนี้มือ1 ประมาณ 4200-4300 ฿
    มีคนขอซื้อต่อผม 5000 ฿ ผมไม่ขายนะนี้ ( Week เทพ ^^ )
    IDE มี 1 ช่อง


    อ่าาา และ ถ้าจะ ขาย จะเท่าไรหละ ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by joker007 View Post
    อ่าาา และ ถ้าจะ ขาย จะเท่าไรหละ ครับ
    ใช้เดิมๆไม่Clock ใช้ P5KPL-AM ก็เกินพอแล้วครับ

  18. #18
    OverclockZone Member joker007's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009

    Default

    อ่าครับ P5KPL-AM ใส่ pentium4 506 ได้ไหมครับ

  19. #19
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ได้ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member joker007's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009

    Default

    ครับ คือ ผมเห็นบัส ต่ำ สุด 800 อะครับ แล้ว

    p4 506 ที่ผมใช้ 533 เองอะครับ ถ้าใช้ ไม่ได้และจะใช้อะไรดีหละครับ

    อยากเปลี่ยน ใจจะขาดเลยครับ ขอบคุณครับ
    Last edited by joker007; 30 May 2009 at 23:21:55.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •