overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ขอวิธีการดูเฟรมเรทของเกมส์หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default ขอวิธีการดูเฟรมเรทของเกมส์หน่อยครับ

    อยากทราบว่า วิธีการดูเฟรมเรทเค้าดูกันยังไง ขณะที่เรากำลังเล่นว่ามันเท่าไหร่ครับ
    เช่นผมเล่น เดอะซิม 3 หรือ เกมส์ยิง ๆ อย่าง Call4 อะไรพวกนี้เค้าต้องกดอะไรถึงดูได้หรือครับ

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by Guz View Post
    มันต้องเซตตรงไหนครับ ผมลองแล้วดูไม่ได้แหะ

    แต่กับเกมอื่นดูได้หมด พอกดF9 ตัวเลขเฟรมเรทก็โชว์ขึ้นมา

    แต่ COD4,5 กลับไม่ขึ้น

    ใครรู้ช่วยชี้ทางสว่างด้วยครับ รึว่ามีโปรแกรมอื่นก็แนะนำด้วย ขอบคุณครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Riva Tuner

  5. #5
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    มันต้องเซตตรงไหนครับ ผมลองแล้วดูไม่ได้แหะ

    แต่กับเกมอื่นดูได้หมด พอกดF9 ตัวเลขเฟรมเรทก็โชว์ขึ้นมา

    แต่ COD4,5 กลับไม่ขึ้น

    ใครรู้ช่วยชี้ทางสว่างด้วยครับ รึว่ามีโปรแกรมอื่นก็แนะนำด้วย ขอบคุณครับ
    เปิดโปรแกรมขึ้นมาแล้วก้เข้าเกมส์มันก็ขึ้นแล้วนิท่าน ที่เคยใช้ผมใช้กะ crysis แล้วก็ไม่ลอง
    กะเกมส์อื่นเลย COD4 เดี่ยวลองเช็คดูให้ ว่าขึ้นไหม

  6. #6
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับ แต่ต้องลงโปรแกรมก่อนใช่ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Riva Tuner
    กำ...ตาT มาทิ้งดาวินชี่โค๊ต ให้ขบอีกแร๊ะ

    ทุบดินเลยนะตาT เซตตรงไหน?


    Quote Originally Posted by Guz View Post
    เปิดโปรแกรมขึ้นมาแล้วก้เข้าเกมส์มันก็ขึ้นแล้วนิท่าน ที่เคยใช้ผมใช้กะ crysis แล้วก็ไม่ลอง
    กะเกมส์อื่นเลย COD4 เดี่ยวลองเช็คดูให้ ว่าขึ้นไหม

    ครับใช่...กับเกมอื่นขึ้นหมดครับ ผมก็ใช้แต่โปรแกรมนี้แหละดูเฟรมเรตเกมมาตลอด

    แต่เพิ่งจะได้เล่น COD4() คือว่าผมลองปรับกราฟฟิคไฮ หลายๆตัวเล่นดูก็ยังรู้สึกว่าลื่นอยู่

    เลยอยากรู้ว่าตอนปรับไฮกับไม่ไฮ เฟรมมันต่างกันขนาดไหน

    แต่ปรากฏว่าโปรแกรม Fraps ขาประจำ กลับจับเฟรมเรตเกมนี้ไม่ได้ ลองกับ COD5 ก็ยังไม่ได้

    นึกว่าโปรแกรมเอ๋อ เลยลองกับ Crysis แล้วก็ L4D อ้าววว ก็โชว์อยู่นิ

    พอดีเห็นกระทู้นี้ก็เลยเข้ามาร่วมขบวนแห่ถามด้วยคน อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    COD4 ของผมมันโชว์นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เปิดโปรแกรม แล้วย่อไว้

  10. #10
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    เอ้า เทพ mod case ไม่รู้เหรอนี่ 555 กด f12 มั้ง เปลี่ยนจุด เดวมันก็จะมาเอง *-

  11. #11
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    เอ้า เทพ mod case ไม่รู้เหรอนี่ 555 กด f12 มั้ง เปลี่ยนจุด เดวมันก็จะมาเอง *-
    กำ...กดไล่มาทุก Fเลยไม่ขึ้นสักตัว เลื่อนลงมาแถว 2 กดไล่มาตั้งแต่ 1 มัวแต่ดูว่าจะขึ้นมุมไหน

    เวง กดมาถึง 4 เจอระเบิดหน้ามืด(มะรู้เรียกไร)ตัวเองเลย -*-

    อ่ะๆๆ ช่างมันรู้แต่ว่าลื่นเป็นใช้ได้ เฮ้อออ มันส์มาก 6 มาเร็วๆ อิอิ

    จะซื้อแผ่นแท้ให้เขาหน่อย ถือว่าทำเกมออกมาถืกแข่วยิ่งนัก อิอิ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Riva Tuner แจ่มละ
    โชว์แม้กระทั้งความร้อน VGA ด้วย ( เครื่องแรงไปนิด ขออภัยด้วย -*- )




  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อย่างงี้ได้ปะฮะ อันนี้ใช้ ATITRAYTOOL

  14. #14
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    RIVAR ใช้ดูยังไงอ่ะครับ กดตรงไหนอ่ะ ตั้งค่าไม่เป็นวุ๊ย

  15. #15
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Riva Tuner แจ่มละ
    โชว์แม้กระทั้งความร้อน VGA ด้วย ( เครื่องแรงไปนิด ขออภัยด้วย -*- )
    แล้วมันเกิดอะไรขึ้นกะ COD ผมละเนี้ย เกมอื่นโชว์หมด



    Crysis



    Grid


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •