overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง 2เคส 1จอ หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Talking ถามเรื่อง 2เคส 1จอ หน่อยคับ

    ผมมีคอมอยุ่ 2 เครื่องอ่ะคับ แต่ว่าอยากจะใช้มอนิเตอร์แค่จอเดียว โดยอยากจะต่อพ่วงจากคอมทั้งสองเครื่องมาเข้ามอนิเตอร์เดียวกันอ่ะคับ คือเครื่องนึงสเปกค่อนข้างกินไฟพอสมควรไว้สำหรับเล่นเกมอ่ะคับ ส่วนอีกเครื่องไม่ค่อยแรงกะว่าจะเอาไว้เล่นเนตอย่างเดียว แต่ไม่อยากถอดสายมอนิเตอร์เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาระหว่างคอม 2 เครื่องอ่ะคับ มันมีสายที่ต่อออกได้อย่างที่ผมว่ารึป่าวคับ ถ้ามีแร้วเค้าเรียกว่าสายอะไรอ่ะคับจะได้ซื้อถูก ขอบคุนมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    มันทำได้หรือครับ
    เคยลองแต่ 2 จอ 1 เครื่อง
    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    ทำได้สิครับ ผมก็ทำอยู่

    ไปพันทิพบอกร้านเค้าว่ามี KVM ขายมั้ย?

    หน้าตามันเป็นเช่นนี้แล


    โอ...แจ่มมากครับ ราคาล่ะครับ
    Last edited by spynet; 29 May 2009 at 13:14:03.

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ทำได้สิครับ ผมก็ทำอยู่


    ไปพันทิพบอกร้านเค้าว่ามี KVM ขายมั้ย?

    หน้าตามันเป็นเช่นนี้แล


  4. #4
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    หาซื้อตัว KVM Switch มาคับ
    พอจะใช้งานอีกเครื่องกดปุ่มตามที่ตั้งไว้้ เพื่อสลับไปใช้อีกเครื่องนึงคับ

  5. #5
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    โคราช

    Default

    เจ๋งเลย ราคาประมาณเท่าไหร่ครับ KVM Switch เนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Default

    ขอบคุนทุกท่านมากคับ ที่มาบอกกัน อิอิ อือ ว่าแต่มันเท่าไหร่น๊า

  7. #7
    OverclockZone Member dryiceteam's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    Chonburi Heaven Floor 7

    Default

    แล้วอย่างจอผมมันมี 2พอต คนละอย่างน่ะ DVI กะไรซักอย่างเนี่ย D sub มั้ง ซัมซุง 2232gw

    อะ จะใช้2พอตได้ไหม แบบ 2เครื่องอะ หรือว่าต้องใช้ตัวนั้นอย่างเดียว

    อีกนิดนึงครับ ไอ้ตัวที่ว่ามาKVM Switch เนี่ย มันจะทำให้ พวก คุณภาพ ของ ภาพที่ได้ลดลงไหม

  8. #8
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ปกติผมใช้อยู่ 2 เครื่อง 1 จอ
    ก็แค่ เครื่องนึงเสียบ DVI (เล่นเนทเล่นเกมส์ ดูหนัง)
    อีกเครื่องเสียบ D-sub (แบบสั่งไรท์ดีวีดีต้องการงานคุณภาพ 4X)
    เวลาใช้เครื่องไหนก็กดปุ่มที่จอเลือกสัญญาณแค่นั้นครับ เปิดพร้อมกันทั้งสองเครื่อง
    ไม่ต้องลงทุนอะไร



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •