overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: แรม KINGSTON--คำเตือน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default แรม KINGSTON--คำเตือน

    ตอนนี้มีแรม KINGSTON แปลกๆ วางตามตู้ที่พันทิพย์ รหัสและ PCB ตรงตามตำรา สอบถามคนขายบอกว่าเป็น LT ของร้าน WXX อะไรประมาณนี้ เลยเสี่ยงมาดูทดสอบดู ---> คุณสมบัติไม่ได้พิเศษอะไร ดาดๆครับ

    เช็คให้ชัวร์ก่อนนะ

  2. #2
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    KINGSTON มีปลอมเยอะครับ
    รุ่นนี้ผมก็เคยซื้อมาจากxxxxxxครับใช้ได้ปกติดีครับใช้cpuc ตรอจดูมันไม่บอกว่าเป็นคิงตันครับ
    ขึ้นแต่0000000000000000ครับ
    ปลอมแน่นอน

  3. #3
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

  4. #4
    OverclockZone Member Midnight212's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007
    Location
    Blue House *~

    Default

    ต้องใช้ โปรแกรม เชค Manufacturer ???

    ถ้าของแท้ คงขึ้น Kingston ประมาณนั้น - -
    Last edited by Midnight212; 5 Apr 2007 at 23:36:46.

  5. #5
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ผมก็เคยซื้อจากร้านที่เซีย ร้าน computer ok เหมือนตัวนี้ลย ชิพเดียวกัน ใช้cpu-z ก็เห็นว่าเปนของคิงตั้น แถมลากบัสได้ตั้ง250 แน่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Hercules's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PhangNga City

    Default

    เวลาซื้อก็เลือก Synnex กับ Ingram หรือ Com7 สิชัวร์

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ฮาร์ดแวร์เฮาก็ชัว

    หรืออาจจะมีปลอมแต่ผมซื้อไม่เจอก็ไม่รู้

  8. #8
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    PCB BP ด้วย แถม Chip ยังเป็น CT-D43 รหัสเทพ อิอิ
    ซื้อได้จากร้านไหนครับ แล้วราคาแถวละเท่าไหร่ครับ

    ของปลอมก็น่าสนนะ

    ร้าน W... นี้ละตัวดีเลย ผมโดนมาหลายตัวแล้ว
    Last edited by cap_zone; 5 Apr 2007 at 22:12:06.

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ถึงจะปลอม แต่ถ้าเป็นชิพเทพล่ะ หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้โปรแกรม CPU-Z1.39เช็คดูครับ ของปลอมจะขึ้น FFFFFFFFF หรือไม่ขึ้นอะไรเลย

    www.cpuid.com

  11. #11
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    CT-D43 รหัสเทพเหรอนั้น
    ไม่ช่ายแล้ว ตัวนี้ดันไม่ขึ้นมากหรอก

  12. #12
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตัวนี้ดันได้เทพผิดคาดครับ เห็นเค้าว่าไป Bus 290 ได้กับ System Intel UCCC ยังแอบหลบเลยอ่ะ ลองไปหาอ่านๆดูนะครับ

  13. #13
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Exclamation

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    CT-D43 รหัสเทพเหรอนั้น
    ไม่ช่ายแล้ว ตัวนี้ดันไม่ขึ้นมากหรอก
    ซะงั้นท่าน เพิ่งไป Search เจอมาเมื่อกี้ http://www.vmodtech.com/modules.php?...owpage&pid=219

    เทพไหมละท่าน

    เมื่อก่อนดังนักพวก CT,BT,DT ส่วนตัวผมเคยใช้ BT นะครับ เมื่อ 2-3 ปีก่อน ดันไปเกือบ 300 เหมือนกันครับ

    ยังแปลกใจอยู่ CT มันกลับมาอีกแล้วววว
    Last edited by cap_zone; 6 Apr 2007 at 07:50:47.

  14. #14
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ผมว่า BT นี่ลากมันสุดแระ ว่าแต่ตัวที่เอารูปมาให้ดู สังเกตที่ป้ายสิครับ มันไม่สะท้อน มีเค้าว่าจะเป็นของปลอท

  15. #15
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    DDR KINGSTON บางรุ่นค่าSPDก็ไม่บอกเป็นKINGSTONผมไปเครมINGRAMได้กลับมาเป็นชิพอะไรจำไม่ได้ แต่SPDจะบอกชื่อชิพนั้นครับ แล้วก็ต้องบอกซีรี่นัมเบอร์ด้วย ใช้ cpuz ดูก็รู้แล้ว
    Last edited by layjung; 8 Apr 2007 at 00:18:34.

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ดูสภาพแล้วก็เหมือนจะปลอมแหละ
    แต่มานลากได้ดีกะอินเทลก็เลยซื้อ

    ถ้าเคลมไม่ได้เด่วมาเล่าให้ฟัง

  17. #17
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by fill View Post
    ดูสภาพแล้วก็เหมือนจะปลอมแหละ
    แต่มานลากได้ดีกะอินเทลก็เลยซื้อ

    ถ้าเคลมไม่ได้เด่วมาเล่าให้ฟัง
    ของท่านเป็นของแท้นิ

  18. #18
    OverclockZone Member In[TaiL]^^'s Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default

    ถ้า CPU - Z โชว์ว่าเป็นของ Kingston
    ก็แปลว่าเป็นของแท้ไม่ใช่เหรอครับ

  19. #19
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    นี้ง่ะแรมผม อย่าที่เค้าว่าเลยอ่ะ ปลอม แหงม เลย ซื้อ มา 1450 -2ตัว ก็ 2900
    แบบนี้ โดนหลอกสิ่นะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    มีแรมยี่ห้อ NCP เนี่ยแหละ ที่ซื้อแท้ยังไงก้อปลอม T^T
    เปิด CPU-Z
    รอบที่ 1 เห็นเป็นยี่ห้อ HEXON
    รอบที่ 2 ไม่เห็นเป็นยี่ห้อ
    รอบที่ 3 เห็นเป็นยี่ห้อ Panasonic

    แล้วหลังจากนั้นใช้ได้ไปอีก 2 ชั่วโมง ส่งเครม
    ผมมีอยู่ 2 ตัวและเครมไปแล้วตัวละ 5 รอบแล้วคับ เลยเลิกใช้เลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •