overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอทราบวิธีแก้ไขปัญหาแถบ Taskbar ด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member baracuz's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default ขอทราบวิธีแก้ไขปัญหาแถบ Taskbar ด้วยครับ

    ขอทราบวิธีแก้ไขปัญหาแถบ Taskbar ด้วยครับ มันขึ้นทับแถบ IE กับ My Com น่ะครับ ผมลองทำดูหลายวิธีแล้วก็ไม่สามารถแก้ไขได้

    รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำทีนะครับ ขอบคุณมากครับ


    http://www.uppic.net/show/a91209d0c7...fd1fa0150fe974

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    มันปิดไม่ได้หรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member baracuz's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    คือแถบ Taskbar มันทับตัวเลื่อนขึ้นเลื่อนลงน่ะครับ ปกติแล้วมันจะไม่ขึ้นซ้อนทับกันใช่มั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    ผมดูภาพแล้วก็ งง อยู่ดี
    ลองคลิกขวาที่ Taskbar > Properties > แล้วลองติ๊ก Keep he tashbar on top the other window ออกดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member baracuz's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    ลองติ๊ก Keep the tashbar on top the other window ออกแล้ว

    แถบ IEมันทับ Taskbar หมดเลยอ่ะครับ

    คือคอมผมมันไม่ปกติเหมือนชาวบ้าน แก้อย่างไรดีครับ

    ลองดูจากรูปนะครับ Taskbar มันอยุ่บนสุดก็จริงแต่ว่า แถบเลื่อนขึ้นเลื่อนลงมันดันมุดไปอยู่ข้างล่างนี่สิครับ เอามันออกมาอย่างไรอ่ะครับ เฮ่อออ.. ช่วยทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MrSexMan's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    Taskbar > Properties > แล้วลองติ๊ก Auto-hide the taskbar ได้ไหมครับ ให้มันซ่อนไว้เวลาไม่ได้ใช้งาน เวลาใช้งานไปชี้มันค่อยโผล่มา แต่ผมว่าควรลากมันกลับมาด่านล่างดูจะสะดวกกว่านะ

  7. #7
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by baracuz View Post
    ลองติ๊ก Keep the tashbar on top the other window ออกแล้ว

    แถบ IEมันทับ Taskbar หมดเลยอ่ะครับ

    คือคอมผมมันไม่ปกติเหมือนชาวบ้าน แก้อย่างไรดีครับ

    ลองดูจากรูปนะครับ Taskbar มันอยุ่บนสุดก็จริงแต่ว่า แถบเลื่อนขึ้นเลื่อนลงมันดันมุดไปอยู่ข้างล่างนี่สิครับ เอามันออกมาอย่างไรอ่ะครับ เฮ่อออ.. ช่วยทีครับ
    อ่าว กรรม....
    แล้วลองกดขยายหน้าต่าง IE หรือยังครับ
    ปุ่ม สี่เหลี่ยมใกล้ๆปุ่มปิดน่ะ(Maximize)
    ดูจากอาการแล้วน่าจะยังไม่ได้กด
    หน้าต่างมันถึงเกินออกมา

  8. #8
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ใช่ครับ ถ้า IE ไม่ Maximize

    ขอบมันจะไปมุดอยู่ข้างล่างแบบนั้นแหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •