overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: กำลังหา mb ใหม่ มี 4 ตัวที่กำลังเล็งๆไว้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default กำลังหา mb ใหม่ มี 4 ตัวที่กำลังเล็งๆไว้

    - MA78GM-US2H
    - GA-MA770-US3
    2 ตัว แรกไม่มีความรุ้ -*-
    - ECS A780GM-A ULTRA เหนเขาบอกมาว่า ปรับตัวคูณได้เฉพาะบางรุ่น
    อ้างอิงจากhttp://overclockzone.com/tor_za/year...tra/index2.htm
    - ASUS M4A78 PRO เสียง เปน via นี่แหล่มบ่ เคยใช้แต่ realtek

    ลองอ่านดูก้ไม่รุ้ว่ามันลากได้ไกลแค่ไหน เลยมาตั้งถามผู้รู้

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    จะเอามาใช้กะ CPU ไรหละครับ แรมของไร
    ขอข้อมูลเพิ่มเพื่อ เพื่อนๆสมาชิกจะแนะนำได้แบบสะดวกหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    อยากลากไกล ก็ M4A78 PRO อยากลากง่าย ก็ Gigabyte MA770-US3

  4. #4
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    - MA78GM-US2H
    - GA-MA770-US3
    2ตัวนี้ดีคับ

    แต่ถ้าจะเอาออนบอร์ดด้วยก็ MA78GM-US2H
    ไม่เอาออนบอร์ดก็ GA-MA770-US3

    2 ตัวนี้ออฟชั่นไม่ต่างกันคับต่างแค่การ์ดจอ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    จะเอามาใช้กะ CPU ไรหละครับ แรมของไร
    ขอข้อมูลเพิ่มเพื่อ เพื่อนๆสมาชิกจะแนะนำได้แบบสะดวกหน่อย
    ขอบคุณครับ

    cpu 4000+ ครับ แรม gskill pk

    cpu ถ้ามีงบว่าจะอัพ เปน 7750 ไม่ก้ phenom เลย

    Quote Originally Posted by blueforce View Post
    อยากลากไกล ก็ M4A78 PRO อยากลากง่าย ก็ Gigabyte MA770-US3
    ขอบคุณครับ

    ชิป via ไม่เคยใช้น่ะ เลยหวั่นๆ

    มันปกติใช่ไหม

    Quote Originally Posted by sabayjoo_ View Post
    - MA78GM-US2H
    - GA-MA770-US3
    2ตัวนี้ดีคับ

    แต่ถ้าจะเอาออนบอร์ดด้วยก็ MA78GM-US2H
    ไม่เอาออนบอร์ดก็ GA-MA770-US3

    2 ตัวนี้ออฟชั่นไม่ต่างกันคับต่างแค่การ์ดจอ
    ขอบคุณครับ

    ดูเหมือนราคาจะต่างกัน ร้อยนึง ออนบอร์ดก้น่าจะเอาเกบไว้เนอะ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    GA-MA770-DS3P ก้ดีนะคับถ้าไม่เอา vga ออนบอร์ด

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    เหมือนจะมีแต่คนเชีย Giga *-*

  8. #8
    OverclockZone Member itup2u's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2009

    Default

    m4a78pro ก็ดีครับ ใช้อยู่ บอร์ดมีลูกเล่นให้เยอะดี แถมใช้ cpu ตัวเดียวกันอยู่อีกตะหากอิอิอิ รอเปลี่ยนเป็น phenom II ราคาปรับราคาอีกนิส

  9. #9
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    จดไปก่อน อิอิ
    Last edited by spash; 30 May 2009 at 12:44:21.

  10. #10
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    GA-MA770-US3
    ใช้อยู่ดีเลยปรับง่ายด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member banknarak's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009
    Location
    กทม. ลาดพร้าว48

    Default

    ชอบ MA78GM-US2H ครับ ...

  12. #12
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    ชิปเสียง via ก็ดีอยู่นะครับในความรู้สึกผม
    มี HD deck ซอฟท์แวร์ไว้ให้ปรับด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member chivhunterxhunter's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    พิษณุโลก ^_^

    Default

    MA78GM-US2H +1 ครับ ใช้อยุ่ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member oveparadon's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    เชีย พี่ GIG คับ สาเหตุ เ้พราะใช่อยู่ตอนนี้ ฮ่าๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •