overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยผมหน่อยครับ ซื้่อแรมมา

  1. #1
    OverclockZone Member dearlove's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default ช่วยผมหน่อยครับ ซื้่อแรมมา

    วันนี้ไปเดินเซียร์ มา ว่าจะซื้อแรมมาใส่ ซักหน่อย จากสองกิ๊ก เป็นสี่ กิ๊ก
    ก็ไปเจอมาร้านนึง ก็ซื้อมา เป็นของ Corsair 1Gb bus 800 สองตัว

    รหัส VS1GB800D2

    ผมก็กลับมา ใส่กับคอม ปรากฏว่า มันมองไม่เห็นแรมครับ เหมือนกับ ใส่ แล้วก็ไม่เห็น

    แต่ตรวจกับ Cpuz กลับเห็นเฉยเลย งงมากครับ เป็นอะไร หรือว่าผมซวย ขนาด ซื้อแรมมา สองตัว (ไม่ใช่แพ๊คคู่นะครับ) แล้วพัง ทั้งคู่หรอครับ งงมากเลย ถ้าสมมติว่าเป็นที่ บอร์ดไม่รับแรม จะพอมีสาเหตุมั๊ยครับ ถ้าใช่ ต้องทำยังไงหรอครับ ช่วยผมหน่อย หมดไปพันนึง เลย นะเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    เมนบอร์ดอะไรครับ อยากได้รายละเีอียดมันมีวิธีเข้าไปปรับที่ไบออส

  3. #3
    OverclockZone Member dearlove's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    ของผม เมนบอร์ด รุ่น P5 k Pro ครับ แรมเก่า ใช้ ของ kingston 1 กิ๊ก 2 ตัว อยู่อะครับ สอนผมหน่อยนะครับ ไม่อยากไปเปลี่ยนที่เซียร์เลย ไกล T_T

  4. #4
    OverclockZone Member dearlove's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    ขออนุญาติ ขุดนิดนึงนะครับ ต้องการ คำตอบ จริง ๆ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ลองเพลชไบออสดูไหมครับ เผื่อจะได้

  6. #6
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    Asus อีกแล้ว.. P5Q Pro ผมขายไปถูกๆเลยไม่เอาอีกแล้ว อัสตรูดด

  7. #7
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by rockwell View Post
    Asus อีกแล้ว.. P5Q Pro ผมขายไปถูกๆเลยไม่เอาอีกแล้ว อัสตรูดด


    หึหึ

    ปล.Gig สิ

  8. #8
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    Quote Originally Posted by narastaya9 View Post
    ลองเพลชไบออสดูไหมครับ เผื่อจะได้
    +1


    แรมคนละตัวกันต้องทำใจ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •