overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ขอความช่วยเหลือครับเกมส์x-man origins wolverineไปเปลี่ยนมา2รอบแล้วยังเล่นไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Unhappy ขอความช่วยเหลือครับเกมส์x-man origins wolverineไปเปลี่ยนมา2รอบแล้วยังเล่นไม่ได้ครับ

    พอกดเข้าเกมส์ไปแล้วถึงที่มันจะโหลดตอนเป็นกลมๆหมุนๆก็เด่งหลุดออกมาทุกทีเลย
    สเปกผมamd4000+แรม2g+8800gtไดรเวอร์185.85xpครับมีวิธีแก้ไหมครับเสีย
    ดายเงินตั้ง300แนะเอาไปกินข้าวดีกว่าแง้ๆๆๆๆๆๆๆ
    มันขึ้นมาแบบนี้ครับ
    ขอบคุณมากครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    cosmoneo ครับ เข้าไปเลยครับ มีตัวเล่นได้ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by jackie2008 View Post
    cosmoneo ครับ เข้าไปเลยครับ มีตัวเล่นได้ อิอิ
    cosmoneoมันคืออะไรหรอครับ
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ตัวเกมมีปัญหาปล่าวครับ รอผู้รู้อีกที

  5. #5
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by phimarn View Post
    ตัวเกมมีปัญหาปล่าวครับ รอผู้รู้อีกที
    ขอบคุณครับ
    รอความช่วยเหลือต่อไปเผื่อจะได้เล่น

  6. #6
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    เปลี่ยนวินโดว เล่นได้ชัว

    ปล.2b ก็มี อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by l3ellzaa View Post
    เปลี่ยนวินโดว เล่นได้ชัว

    ปล.2b ก็มี อิอิ
    วันโดวมีปัญหาหรอครับใช้ตัว dark v3 อะ-*-

  8. #8
    OverclockZone Member bittersweet's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ผม dark v6 ก็เข้าไม่ได้ เป็นอย่างข้างบนครับ แต่มันไม่มีใหเ้ send dont send

  9. #9
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    ถ้าแน่ใจแล้วว่า Driver ครบ และเป็นตัวล่าสุดหมด ผมว่าก็น่าจะวินโดวอะ

    ไอปัญหาขึ้นDon't' send มันร้อยแปดพันเก้าเลยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member kalypso's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    LOPBURI

    Default

    ของผม แพท 2 original เลยครับ
    เล่นได้สบาย ๆ ^^

  11. #11
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ลองไปลงกะอีกเครื่องที่เป็นตัววินโดวเดิมๆก็เล่นไม่ได้อะครับสงสัยจะเป็นที่ตัวเกมส์
    เซงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ณ ปัจจุบันก็ยังไม่ได้เล่นครับ-*-

  13. #13
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    หาวินโดว์มาลงใหม่ดู

  14. #14
    OverclockZone Member kalypso's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    LOPBURI

    Default

    ผมว่าเป็นที่ตัวเกมแล้วล่ะครับ
    ถ้าอยากได้ตัวสมบูรณ์ก็คลิกที่ลายเซ็นต์ผมนะ
    ผมจะลดให้ อิอิ ^^

  15. #15
    OverclockZone Member kiat999's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Talking

    Quote Originally Posted by bittersweet View Post
    ผม dark v6 ก็เข้าไม่ได้ เป็นอย่างข้างบนครับ แต่มันไม่มีใหเ้ send dont send

    ผม win dark v.6 เล่นได้ทุกเกม x-men ori จบไปนานแล้ว มะกี้ก็จบ terminater sal เล่นได้สะดวกมากมาย

    แนะนำเจ้าของกระทู้ ไปโหลดมาใหม่ได้แล้ว ตัวที่ท่านมีอาจโหลดมาไม่หมด





Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •