overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เข้า CD4 แล้วเป็นแบบนี้อ่าครับช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default เข้า CD4 แล้วเป็นแบบนี้อ่าครับช่วยที

    ผมโหลดไฟล์iw_07.iwd iw_08.iwd iw_11.iwd ลงใหม่เรียบร้อยแล้วมันก็ยังเข้าไม่ได้อ่าครับ เข้าเล่นแบบออนไลน์นะครับที่ไม่ได้ ใครรู้ช่วยบอกทีครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ปัญหา COD4 ออนไลน์ส่วนใหญ่มาจาก Punkbuster ครับอัพเดตเวอร์ชั่นล่าสุด (v1.7 ตอนนี้) พร้อมทั้งอัพเดตตัว Punkbuster ก็จะสามารถเล่นได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    อย่างงี้นี่ใหม่สุดหรือยังครับ แล้วต้องเปิดไว้เวลาเข้าเล่นเกมหรอครับ? ผมลองเข้าไปจอยใน Garena ก็เข้าไม่ได้อ่าครับ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันผมละเบื่อเล่นไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ของผมมันเข้าไป เกือบเลือกฝั่งได้แล้วแต่มันก็ หลุด

  6. #6
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    หาโหลดไฟล์ iw_08.iwd ไม่ได้ึครับใครมีที่โหลดช่วยจัดหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    เอาไปทำไรหรอ

  8. #8
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    เข้าเกมส์แล้วมันขึ้น Error อ่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •