overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ปัญหาเกมGears of war - Runtime Error

  1. #1
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default ปัญหาเกมGears of war - Runtime Error

    เล่นด่านแรกไปได้จนถึง ขึ้นเฮลิคอปเตอร์อ่ะ แล้วก็เด้งข้อความตามรูปอ่ะครับ




    มีวิธีแก้ปัญหาบ้างมั้ยครับ


    ปล. บางคนถือว่าเป็นเกมเก่าไปแล้ว แต่ถ้าทราบวิธีแก้ปัญหาบอกหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    ใช้ Vista X64, X86 ปัญหาก็เหมือนเดิมอ่ะครับ

    ลง patch 1.2 + GearsPC_TU3_Microsoft แล้วนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    ง่า ใครรู้บอกหน่อยครับ

    อยากเล่นๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ถ้า ขึ้น error ไห้รอง กด alt tab แล้วเลือกเป็นตัวเกม

  5. #5
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jingreed View Post
    ถ้า ขึ้น error ไห้รอง กด alt tab แล้วเลือกเป็นตัวเกม
    ลองแล้วไม่ได้ผลอ่ะครับ T^T

  6. #6
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    รอคนมาให้คำตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    ลงโพสผิดหมวดรึเปล่าหว่า?? ไม่มีคนตอบเยยT^T

  8. #8
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    ชอบวอลเปเปอร์จริงๆ
    ดันให้...

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    รองตัดเน็ต แล้วรองเล่นดูคับ

  10. #10
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by spynet View Post
    ชอบวอลเปเปอร์จริงๆ
    ดันให้...
    ขอบคุณค้าบ ผมยังไม่ได้วิธีแก้เลยT^T

  11. #11
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by paoonline View Post
    รองตัดเน็ต แล้วรองเล่นดูคับ
    ขอบคุณครับ แล้วผมจะลองดู ได้ไม่ได้ยังไงจะมารายงานค้าบ

  12. #12
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    อ่อลง vcredist หรือยังครับหาได้ใน Microsoft เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by paoonline View Post
    รองตัดเน็ต แล้วรองเล่นดูคับ
    ดึงสายแลนออกแล้วครับ อาการเหมือนเดิม ง่าาา

    Quote Originally Posted by ketaro121 View Post
    อ่อลง vcredist หรือยังครับหาได้ใน Microsoft เลยครับ
    โหลดมาแล้วนะครับ Extract File ลง C:/Program Files แล้ว แตอาการเหมือนเดิมอ่ะครับ พอจะไปเล่นต่อที่หลุดก็หลุดเหมือนเดิมอ่ะครับ

    ผมโหลดมาจาก http://support.microsoft.com/kb/259403

    ตัว VC6RedistSetup_enu.exe

  14. #14
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    fyo fyo fyo

  15. #15
    OverclockZone Member okocha's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    ผมเจอปัญหานี้ครับ
    C:\Program Files\Microsoft Games\Gears of war\Binaries\wargame-g4wlive.exe:You cannot run the game with modified executable code.Please reinstall the game.

    แก้ไม่เป็นงะ ช่วยบอกทีครับ ครับ
    ผมไปอ่านวิธ๊ มา แต่ก็ทำไม่เป็น
    มันเป็นเวล่หมดอายุของ แพ็คอ่ะ ต้องset dateในwindow เป็นก่อนวันที่28/01/2009 แล้วจะเล่นได้เอง ส่วนสิธีแก้ที่ดีกว่านี้ ยังไม่รู้อะ ถ้ารู้แล้วจะเอามาบอกน่ะ
    แต่วิธีนี้ผมลองดูแล้ว เล่นได้ 100% ครับ



    ผมไปได้วิธีแก้เกี่ยวกับปัญหาด้านบนแล้วนะครับ คือเราต้องลงแพทซ์ตัวนี้ไปครับตามเว็บเลย
    http://gearsofwar.xbox.com/pc/qfe1.htm
    พอลงเสร็จแล้วก็เอาแคร๊กของท่าน Akira2006 ลงทับไปเหมือนเดิมเล่นได้แน่นอนครับ เซฟเกมส์ได้แน่นอนเช่นกัน

    แต่ถ้าใครลงแพทซืแล้วมันติด Error อีก ก็ให้เข้าไปในโฟลเดอร์ของแผ่นที่1อ่ะครับ
    แล้ว เข้าไปที่ ?:\program files\Microsoft Games\Gears of War\Binaries แล้วก๊อปตัว Startup.exe ดั้งเดิมมาทับในตัวที่เราลงไว้ก่อน เพราะแพทซ์มันจะเห็นว่าชื่อเดิมแต่มีการเปลี่ยนแปลงแล้วมันจะไม่แพทซ์ให้ พอลงทับแล้วก็ลงแพทซ์แล้วเอาแครกมาทับอีกที เข้าได้แล้วครับ ^^ (ไม่รู้จะมีคนรู้หรือยัง)

  16. #16
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    อ่อ vcredist เวลาลงมันจะขึ้นแปปเดียวแล้วก็หายไปเองครับ

    แล้วก็จะเล่นได้เลย

    แล้วคุณใช้ Windows อะไรครับจะได้เอามาให้ถูกตัว
    Last edited by ketaro121; 31 May 2009 at 14:02:41.

  17. #17
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ketaro121 View Post
    อ่อ vcredist เวลาลงมันจะขึ้นแปปเดียวแล้วก็หายไปเองครับ

    แล้วก็จะเล่นได้เลย

    แล้วคุณใช้ Windows อะไรครับจะได้เอามาให้ถูกตัว
    รู้สึกว่าเวลาลงจะมีปัญหานิดนึงอ่ะครับ



    ตามรูปเลยครับ

    กดทั้ง สองตัวเลือกแล้ว ก็ยังไม่ได้อ่ะครับ

    ผมใช้ Vista SP2 อ่ะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by okocha View Post
    ผมเจอปัญหานี้ครับ
    C:\Program Files\Microsoft Games\Gears of war\Binaries\wargame-g4wlive.exe:You cannot run the game with modified executable code.Please reinstall the game.

    แก้ไม่เป็นงะ ช่วยบอกทีครับ ครับ
    ผมไปอ่านวิธ๊ มา แต่ก็ทำไม่เป็น
    มันเป็นเวล่หมดอายุของ แพ็คอ่ะ ต้องset dateในwindow เป็นก่อนวันที่28/01/2009 แล้วจะเล่นได้เอง ส่วนสิธีแก้ที่ดีกว่านี้ ยังไม่รู้อะ ถ้ารู้แล้วจะเอามาบอกน่ะ
    แต่วิธีนี้ผมลองดูแล้ว เล่นได้ 100% ครับ



    ผมไปได้วิธีแก้เกี่ยวกับปัญหาด้านบนแล้วนะครับ คือเราต้องลงแพทซ์ตัวนี้ไปครับตามเว็บเลย
    http://gearsofwar.xbox.com/pc/qfe1.htm
    พอลงเสร็จแล้วก็เอาแคร๊กของท่าน Akira2006 ลงทับไปเหมือนเดิมเล่นได้แน่นอนครับ เซฟเกมส์ได้แน่นอนเช่นกัน

    แต่ถ้าใครลงแพทซืแล้วมันติด Error อีก ก็ให้เข้าไปในโฟลเดอร์ของแผ่นที่1อ่ะครับ
    แล้ว เข้าไปที่ ?:\program files\Microsoft Games\Gears of War\Binaries แล้วก๊อปตัว Startup.exe ดั้งเดิมมาทับในตัวที่เราลงไว้ก่อน เพราะแพทซ์มันจะเห็นว่าชื่อเดิมแต่มีการเปลี่ยนแปลงแล้วมันจะไม่แพทซ์ให้ พอลงทับแล้วก็ลงแพทซ์แล้วเอาแครกมาทับอีกที เข้าได้แล้วครับ ^^ (ไม่รู้จะมีคนรู้หรือยัง)
    อันนี้ผมลงไปแล้วอ่ะครับ มันเป็น patch ที่ไม่ต้องมานั่งปรับเวลาจะเล่น

    แต่ของผมเข้าเล่นได้นะครับ ฉากจบด่านแรกที่่ขึ้นคอปเตอร์อ่ะครับ หลุด!!! เอาอีกทีก็หลุด! แง

  19. #19
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    fyu fyu fyu

  20. #20
    OverclockZone Member PtGO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    รอผู้รู้มาไขข้อสงสัย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •