overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: สอยมาแล้วคับ Phenom x4 II 940 จับมาเทส 3DMARK 06 ซะเลย

  1. #1
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default สอยมาแล้วคับ Phenom x4 II 940 จับมาเทส 3DMARK 06 ซะเลย

    สวัสดีคับผ่านช่วงโศกเศร้ามาพอสมควร ตอนนี้มีของเล่นใหม่มาเยอะเลย แต่ไม่มีกะตังซื้อ ตอนแรกจะสอยเจ้า Phenom II x4 955 เพราะมัน สามารถใส่ไดทั้ง AM2+ และ AM3 แต่ Phenom II x4 940 ใส่ได้แค่ AM2+ เท่านั้น แต่ว่าเงินไม่พอคับ เลยได้แค่เจ้า 940 ส่วนคะแนนในส่วนของ 3DMARK 06 ค่อนข้างผิดหวังเล็กน้อยเอาล่ะมาดูผลเทสกันเลย

    อุปกรณที่ใช้เทส
    เดิมๆยังไม่ได้ overclock

    CPU Phenom II x4 940
    M/B ECS A780GM-A
    VGA En9600GT Matrix

    3DMARK 06







    ขอถาม 1 คำถาม แรมผมสารมารถปรับเพิ่มได้อีกไหม และเพิ่มขึ้นอีกเท่าไหร่ถึงจะปลอดภัย

    จบแค่นี้ล่ะคับเทสมาให้ดูเล่นๆสำหรับคนที่จะซื้อ แต่ผมว่า เก็บเงินไว้รอตัวใหม่ๆดีกว่า แต่ถึงจะผิดหวังยังไง ก็ยังร๊าก AMD เสมอนะจุ๊บๆ ลอง OC ดูแล้วคับเชิญชมได้ที่กระทู้นี้เลย http://forums.overclockzone.com/foru...24#post8115024
    Last edited by Boluang; 31 May 2009 at 09:55:27.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    1. ได้ ( เทพมาก ใส่แรม 3 ตัว ยัง Dual Channel )

  3. #3
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เหอๆ แรม 3 แถว มานเปง dual ได้ไงหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member chivhunterxhunter's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    พิษณุโลก ^_^

    Default

    3 ตัว dual ร่วมงง ด้วยคน

  5. #5
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    อาจจะ4ตัวมั้ง
    1*2
    512*2

  6. #6
    OverclockZone Member X800XT's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เทพแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    3 ตัวฮะ แต่เป็น ดุอัลได้ไงไม่รู้งงมาก แต่เสียบยากมากๆกว่าจะติด 3 ตัว

  8. #8
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    RAM : 3072 MB DDR2 Dual Channel
    RAM Speed : 400.2 MHz (1:2) @ 5-6-6-18
    Slot 1 : 1024MB (PC2-5300)
    Slot 1 Manufacturer : Kingston
    Slot 2 : 1024MB (PC2-5300)
    Slot 2 Manufacturer : Kingston
    Slot 3 : 1024MB (PC2-6400)
    Slot 3 Manufacturer : Hyundai Electronics


    ^_^

  9. #9
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ว้าว ecs black สามารถทำให้ แรม 3 ตัวเป็น dual ได้ด้วยวุ้ย เด็จดวง

  10. #10
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    3000 mhz ได้ cpu score 45xx นี่ก็ดีกว่า phenom 65nm เยอะอยู่คับ ลอง oc ดูนะคับ จะรอดูความแรงคับ

    ปล. แรม 3 แถว dual ทำไปได้ ^^"

  11. #11
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    แรงครับคะแนน CPU ตั้ง 4519 แรงจิงๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มาเดิมๆ ก็วิ่งกระฉูดแล้วคับ

  13. #13
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    รอดูเป็นแนวทางครับเื่อจะสอยมาเล่่นครับ

  14. #14
    ps000000
    Guest

    Default

    จั่งซี่มันต้องลาก

  15. #15
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    แรงแล้ว 2 หัวลากให้ตายก็ ก็ไม่ถึง 4500 หรอก

  16. #16
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ลองOC แล้วนะคับเชิญชมได้ที่กระทู้นี้เลย http://forums.overclockzone.com/foru...24#post8115024

  17. #17


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •