overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: E8400 ของผมมันเดินไม่เต็มอ่ะครับ ทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member DarkCunZa's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    กระผมอยู่สุรินทร์ ถิ่นสุรา

    Default E8400 ของผมมันเดินไม่เต็มอ่ะครับ ทำไงดี



    ต้องปรับไงให้มันเดินเต็ม 3Gbz อ่ะครับ

    ปรับตามกระทู้ที่ปักมุด ไม่ได้อ่าครับ

    T_T

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ปิดให้หมดเลย พวก EIST... อะไรน่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member DarkCunZa's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    กระผมอยู่สุรินทร์ ถิ่นสุรา

    Default

    ผมปิด EIST แล้ว แต่ยังไม่ได้
    ส่วน C1E Speedstep TM2 ผมหาไม่เจอ

    T_T

  4. #4
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    C1E ครับ ต้องหาให้เจอนะครับ ..

    แต่จริงๆ แล้วมันน่าจะ วิ่งสลับกันนะครับ ..

    ถ้ามีการโหลดอะไรหนักๆ CPU จะทำการวิ่งเต็ม Speed ให้นะครับ ..

  5. #5
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

  6. #6
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    คำถามยอดฮิต


    แต่ของผมทำไมมันวิ่งเกินอะ 4.5 ตลอดเลย อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    คำถามยอดฮิต


    แต่ของผมทำไมมันวิ่งเกินอะ 4.5 ตลอดเลย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member VV2499's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    มันเป็นเรื่องปกติคับ วิ่ง 6*333 ถ้าไม่ไปปิด 3 ประหยัดไฟ ตามข้างบน
    แต่ของผมก็เปิดไว้นะ ถ้าเล่นเน็ตแล้วจะประหยัดไฟขึ้น
    เล่นเกมเดี๋ยวก็แรงเองหล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member okocha's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    ของผม ก็ e8400 เหมือนกัน ทำตามที่บอก แต่ได้ แค่ 2.4 อะ งงมากๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member VV2499's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by okocha View Post
    ของผม ก็ e8400 เหมือนกัน ทำตามที่บอก แต่ได้ แค่ 2.4 อะ งงมากๆๆ
    ให้ไปปรับตัวคูณที่ BIOS คับ เพราะบางทีมันจะ คูณ 8 มาให้ ให้ปรับเป็น 9 มันจะ = 9*333 = 3.0
    8*333 = 2.4 กว่า ๆ บอร์ดผมก็เป็น EP45-UD3R ซื้อมาใหม่ ๆ ประกอบเอง Bios คูณแค่ 8

  11. #11
    OverclockZone Member GassX's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •