overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: y450 ใช้แรมยี่ห้อรัยหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default y450 ใช้แรมยี่ห้อรัยหรอครับ

    y450 ใช้แรมยี่ห้อรัยหรอครับ ผมจะไปซื้อมาเพิ่ม อีก 2 g ครับ แล้วใส่เองไม่มีปัญหากับประกันใช่มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ ถ้าช่องแกะใส่แรมหลังเครื่อง ไม่มีวอยแปะ แหะๆ ไม่ได้สังเกตดูริวิวมา ว่าแกะใส่ตรงไหน

  3. #3
    OverclockZone Member hed's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    ยี่ห้อ samsung ครับและมีสติ้กเกอร์ของ lenovo แปะอยู่ด้วย ไม่บอกให้เร็วกว่านี้ผมขายไปเรียบร้อยแล้วล่ะครับ
    แรมที่ติดมากับเครื่อง
    ผมใส่เองไม่มีปัญหาอะไรกับประกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    แล้วแรมโน๊ตบุ๊คยี่ห้ออะไรดีๆหน่อยครัย

  5. #5
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    มาตราฐาน ก็ kingston คุณภาพ กับ ราคา และประกัน เยี่ยม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    y450 ถ้าใส่แรมเพิ่มอีกอันจะเป็น dual channel หรือป่าวครับ

  7. #7

    Default

    Quote Originally Posted by noppadon-bird View Post
    y450 ถ้าใส่แรมเพิ่มอีกอันจะเป็น dual channel หรือป่าวครับ
    ถ้าแรม ใช้ชิพ เดียวกันก็ dual แน่นอน 100 เปอเซน ครับ

    แต่ใช้ชิพอื่น ก็มีโอกาส dual ได้เหมือนกันครับ ไม่ใช่ว่าจะไม่ได้เลย

  8. #8
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    อยากได้ Ram คุณภาพดีราคาถูกทางนี้ครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=485132


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •