overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Asus P5Q Deluxe กูรูผู้เชียวชาญช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member i7Sadeen's Avatar
    Join Date
    9 May 2009

    Default Asus P5Q Deluxe กูรูผู้เชียวชาญช่วยหน่อย



    ตอนนี้มีปัญหาเกี่ยวกับเมนบอดร์ตัวนี้มากเลย พึงซื้อมาเมื่อวาน ขึ้น Blue Screen บ่อยมากเลย อัพไบออสแล้วก็ยังเป็นบ่าง บางทีก็รีสตาร์ ขึ้นมา ให้เรา Recovery bios ซะงั่นๆ เวลาเสียบอุปกรณ์ USB หลายๆอัน แล้วเหมือนว่าไฟจะไม่พอ ไปเลี้ยงอุปกรณ์ สมมุติว่าเสียบ Mous ไว้พอเอา ฮาดดิสแบบ EXternal ไปเสียบ Mouse จะใช้ไม่ได้ทันที หรือบางทีก็ใช้งานได้แต่ ถ้าถอดออก มันออกก็จะใช้งานไม่ได้ แต่เครื่องยังสามารถกดใช้ Key ต่างๆได้ คือเครื่องไม่ค้าง แต่อุปกรณ์ USB จะใช้ไม่ได้เลย จะเกียวกับปลั็ก 8 pin บนบอดรเปล่าอะ เพราะว่าตอนซื้อมามันเปิดไว้ให้ 4 pin เลยแกะ อีก 4 pin ต่อครบ 8 pin เลย รบกวนหน่อย


    ขอบคุณ
    Last edited by i7Sadeen; 30 May 2009 at 21:21:03.

  2. #2
    OverclockZone Member makill's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ไปๆกลับๆอุดร-มหาสารคาม

    Default

    อ้าวตรงนั้นไม่ใช่8พินหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member i7Sadeen's Avatar
    Join Date
    9 May 2009

    Default

    พิมร์ผิด 8 pin

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    มันก็ 8พินนั่นแหละครับ ผมก็เสียบ 8พินลงไป (ขายไปแล้ว)

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    System ทั้งหมดมีอะไรมั้ง
    แล้วใช้ พาวเวอร์ ซัพพลาย รุ่นอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    แต่ผมเสียบเป็น 8 pin อะคับไม่มีปัญหาๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member i7Sadeen's Avatar
    Join Date
    9 May 2009

    Default

    Cpu Q6600
    main=asus p5q deluxe
    PCI-E= asus 9600GT
    HDD *2 wd3200 GB
    Tagan bz 600 watt

    ไม่ได้ overclock
    Last edited by i7Sadeen; 31 May 2009 at 04:02:20.

  8. #8
    OverclockZone Member iqjung's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    เสียบ 8pin สิคับ Quadcore

    Tagan bz 600 watt กับชุดนี้ สบายๆ คับ

  9. #9
    OverclockZone Member sophon's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    จ.ข.ก.ท เสียบไปกี่ pin อะครับ ของผมเสียบ 8เลย (นอกเรื่องเเปป) เมื่อวานผมมือบอนเกะซิ้งออกมาทา MX 2 แต่ซิลิโคนเก่ามันดูดเเรงไปหน่อยเล่นดึงเอาฮีตไบบ์งอไปเลย ทำให้ไม่สนิทกับชิพเลยทำให้ร้อน ต้องมานั้นเกะใหม่อีก นั้งดัดนั้งทาบอยู่ 4ช.ม. เฮ้อกว่าจะเข้าที่แทบบ้า

  10. #10
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ผมก็เสียบ 8 pin กับ psu TT Toughpower 650Watt ก็ปกติดี..

  11. #11
    OverclockZone Member i7Sadeen's Avatar
    Join Date
    9 May 2009

    Default

    พอจะ เดาได้มั้ยอะว่ามันน่าจะเกิดจากสาเหตุใด อ้อ ถามอีกอย่าง Cooler Master V10 สามารถใส่ใน case asus ventor 3600 (ดำ) ได้เปล่าอะ

    Last edited by i7Sadeen; 31 May 2009 at 06:58:37.

  12. #12
    OverclockZone Member armsmart's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว71-The Crystal เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา-แยกเกษตร-มศว/ประสานมิตร

    Default

    เท่าที่ดูครับไม่น่าจะใส่V10ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •