overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: 720beอัดไฟVcore1.55 Nb1.45...Idle31' !?

  1. #1
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default 720beอัดไฟVcore1.55 Nb1.45...Idle31' !?

    720be อัดvcore1.55 nb1.45 อุณหภูมิIdle31องศา มันเย็นแปลกๆหรือเปล่าหว่า

    ซิ้งค์เดิมแต่เปิดแอร์ตอนใช้คอมตลอด ในbiosก็ขึ้นตรงกับ everest hwmonitor

    หรือนี่คืออิทธิพลของ 45nm. !?

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เย็นไปหรือเปล่านี่พอๆกับน้ำชุดใหญ่ๆเลยนะครับ แต่ถ้าปรับแอร์ต่ำก็อาจได้อยู่

    ให้ดีลองเช็คไฟคอร์ที่จ่ายจริงในไบออสด้วยนะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ของผมก็เหมือนของท่านเลยครับขึ้นไม่ถึง40เลยครับ
    ใช้ซึ่งค์hyper212อ่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    โอ๊ะ เย็นขนาดนี้เลยเหรอเนี้ย

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เย็นดี

  6. #6
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    Cool&Power

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เย็นแปลกๆ จิงๆ อัดไฟเยอะขนาดนั้น

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อยากเห้นจังเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    รอได้บอร์ดใหม่ก่อนครับแล้วผมจะเอามาให้ดูครับ

  10. #10
    ps000000
    Guest

    Default

    ดูที่ HWmonitor ดูที่ TEMPIN น่าจะแม่นกว่า

    ดูแต่ละ Core มันจะต่ำเกินจริงสำหรับบางบอร์ด

  11. #11
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    กำ เย็นไปมั้ง

  12. #12
    hulk777
    Guest

    Default

    เย็นดี แต่เย็นเกินไปป่ะ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    อยากเห้นจังเลยครับ
    รีสตาร์ทแล้วเปิดใหม่ อีกทีมันเป็น36' แล้วน่ะครับ แต่ถ้าดูตามTEMPIN1 มันจะราว36-37'

    ทุกครั้งแม้แต่ตอนนี้ที่Coreมัน31'น่ะครับ
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ดูที่ HWmonitor ดูที่ TEMPIN น่าจะแม่นกว่า

    ดูแต่ละ Core มันจะต่ำเกินจริงสำหรับบางบอร์ด
    720ของท่านผมจำได้ว่าเคยเห็นอัดVcore1.6 อุณหภูมิ24'

  15. #15
    ps000000
    Guest

    Default

    ู^
    ^
    ^
    ใช่แล้วท่านมันเย็นเกินความจริง
    ผมเลยดู TMPIN1 แทน แต่ถึงลากไป 3.8-3.9 รัน Prime95 แล้วก็ยังไม่เ่กิน 65
    ในยุค 45nm นี่ AMD กินขาดเรื่องความเย็น


  16. #16
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ู^
    ^
    ^
    ใช่แล้วท่านมันเย็นเกินความจริง
    ผมเลยดู TMPIN1 แทน แต่ถึงลากไป 3.8-3.9 รัน Prime95 แล้วก็ยังไม่เ่กิน 65
    ในยุค 45nm นี่ AMD กินขาดเรื่องความเย็น

    ท่านซัดแต่ตัว*เพียวเลยหรือครับ 4.0นี่ vcore1.6ไหวใช่ไหมครับ ได้เพิ่มภาคจ่ายไฟ

    ของ nb ht sb ช่วยดันไหมคับ ดูแล้ว4.0 ไฟ1.6 นี่ไม่มากเลยครับ(ถ้าอัดแต่Vcore)

    ตอนนี้ผม3.7+NB2400/HT2400 มากกว่านี้เล่นเกมส์หนักๆแล้วมีเด้งหลุดบางที บอร์ดผม

    น่าจะสเถียรสุดๆได้แค่นี้มั้งครับ(อัดPCI-Eแล้ว) แต่อยากลองแบบ*เพียวๆ4.0ดูครับ ขอ

    อณุญาติเอาการบ้านไปลอกหน่อยเน้อ^^
    Last edited by Andriod; 1 Jun 2009 at 03:33:50.

  17. #17
    ps000000
    Guest

    Default

    บอร์ด790XT

    NB 1.52
    HT ปรับไม่ได้
    SB 1.2

    จำได้คร่าวๆนะเพราะขายไปสามอาทิตย์แล้ว
    ถ้าเล่นบัสผมลากได้ บัส 300

  18. #18
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    บอร์ด790XT

    NB 1.52
    HT ปรับไม่ได้
    SB 1.2

    จำได้คร่าวๆนะเพราะขายไปสามอาทิตย์แล้ว
    ถ้าเล่นบัสผมลากได้ บัส 300
    ขอคุณมากครับ แบบท่านผมลองได้ลองแล้วครับ แรงดีครับ stabillity ในoverdrive

    1ชม.ผ่าน เล่นเกมส์(gta farcry2)ยังไม่พบปัญหาเด้ง แต่เทสเบนช์มาร์คFpsตกไปจาก

    เดิม0.84Fps แสดงว่าแบบเดิมของผมรีดfpsได้ดีกว่านิดๆ เดี๊ยวเร็วๆนี้จะลองแบบ 4.0+

    HT2200/NB2200ดูครับ

  19. #19
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    บอร์ด790XT

    NB 1.52
    HT ปรับไม่ได้
    SB 1.2

    จำได้คร่าวๆนะเพราะขายไปสามอาทิตย์แล้ว
    ถ้าเล่นบัสผมลากได้ บัส 300
    โหท่านลางไงนิ
    ผมใช้รุ่นเดียวกะท่านยังลากไม่ได้ถึงนั่นเลย
    เทพ(โพงาม)
    ขอconfigท่านบ้างเน้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •