overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: win7เปลี่ยนไดร์เวอร์กาดจอไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default win7เปลี่ยนไดร์เวอร์กาดจอไม่ได้

    ผมใช้win7 build71279ตัว64bitครับ ปัญหามีดังนี้ครับผมอยากเอาdriverกาดจอที่มันให้มาออกอะครับแล้วใส่ของใหม่ลงไปแต่พอผมจัดการdisableและuninstallมันเรียบร้อยแล้วก็จะลงdriverที่ผมโหลดมาใหม่แต่มันกับลงไม่ได้มันขึ้นerrorอะไรซักอย่างนี่แหละครับลองลงตัวอื่นก้เป็นเหมือนกันหมด พอรีเครื่องใหม่driverตัวเก่าที่มันแถมมาให้ก้กลับมาเหมือนเดิมทำให้ผมไม่สามารถocกาดจอได้ เพราะrivaมันมองไม่เห็นdriverกาดจอ วานผู้รู้ช่วยทีครับ
    ปล.ผมใช้driverพี่เขียว185.85 x64
    ปล.riva 2.24

  2. #2
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    คือตอนเราลงวินโดวเสร็จแล้ว มันก็หาไดร์เวอร์การ์ดจอให้แล้วนิครับ เราแค่ลงโปแกรมเสริมให้มันก็พอ เช่น CCC ของ ATI หรือ ของ Nvdie ถ้าไงลอง unistall ไดร์เวอร์การ์ดจอออก แล้วรีสตาทครับ มันจะลงให้ใหม่

    ถ้าไม่ได้ก็รอผู้รู้ท่านอื่นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ปกติเวลาลง วินโดวใหม่ ลง driver ทับไปได้เลยไม่ต้องไปเอาออกนะคับ driver ที่มากับ window อ่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ปกติเวลาลง วินโดวใหม่ ลง driver ทับไปได้เลยไม่ต้องไปเอาออกนะคับ driver ที่มากับ window อ่ะคับ
    ขอบคุณครับลงได้แล้ว ตอนแรกไม่กล้าลงทับครับกลัวเกิดปัญหา

  5. #5

    Default

    ลอง update driver ดูก้อน่าจะได้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เวงกำโก้เอ้ย ไม่บอก ใช้โปรแกรม Your uninstaller ลบออกแล้วลงก็ได้แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member lek102's Avatar
    Join Date
    31 May 2009
    Location
    พนาสนธิ์12 บางปู สมุทรปราการ

    Default

    ผมก็คนนึงแหละครับที่ยังกลัวเรื่องไดเวอร์อยู่ครับ แล้วwindows 7 มีปัญหากับเกมส์มั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    เวงกำโก้เอ้ย ไม่บอก ใช้โปรแกรม Your uninstaller ลบออกแล้วลงก็ได้แล้ว
    ผมเข้าไปแล้วครับมันมองไม่เห็นโปรแกรมอะไรเลยทั้ง Your uninstallและuninstallของวิน7 ทั้ง2อย่างนี้มันมองเห็นแค่driverของrealtekที่ผมลงไว้
    ปล.ว่างๆออนmบ้างนะครับไม่ได้คุยกันนาน

  9. #9
    OverclockZone Member sushikub's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    BTS Line

    Default

    ผมใช้ 7 พอลบเสร็จ รีสตาท วินโดร์ก็จะลงให้ใหม่ทันที

    ก็ต้องทำตามข้างบนครับ คือลงทับไปเลย ไม่มีปัญหาใดๆ ลื่นนน

  10. #10

    Default

    แจกเวบบิดครับ http://www.bitnoi.com/signup.php?referrer=kondada


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •