overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทดแรม 1:1 หมายความว่าไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default ทดแรม 1:1 หมายความว่าไงครับ

    ทดแรม 1:1 หมายความว่าไงครับ..แล้วปรับอย่างไงครับ บอดร์ผม M2N-E ช่วยบอกทีครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    AM2 มันไม่ใช่ 1:1 นะ

    มันจะเป็นแบบว่า เช่น AMD 3200+ 2000 mhz หาร 6

    = 333 [667]
    Last edited by battlecruiser; 7 Apr 2007 at 12:43:05.

  3. #3
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    จดๆๆ...ความรู้ครับ...ไม่มีอารายที่ลึกซึ้งกว่านี่ไหมครับ..

  4. #4
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    7 นี่คือตัวไรครับ มันมาจากใหนอ่ะครับ

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ตอนแรกผิดนิดนึ พอดีมึนๆ

    ก็คือ Cpu รุ่นนี้ ถ้าปรับแรมไว้ที่ 667

    มันจะโชว์ใน cpu z ว่า cpu/6

    ถ้า ปรับไว้ที่ 800 มันก็ขึ้น cpu/5 มั้ง

    เด๋วให้คนใช้ amd มายืนยัน

  6. #6
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    แฮงหรอพี่....เหอะๆๆๆ...

  7. #7
    OverclockZone Member Zepia's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Alternate Reality

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ตอนแรกผิดนิดนึ พอดีมึนๆ

    ก็คือ Cpu รุ่นนี้ ถ้าปรับแรมไว้ที่ 667

    มันจะโชว์ใน cpu z ว่า cpu/6

    ถ้า ปรับไว้ที่ 800 มันก็ขึ้น cpu/5 มั้ง

    เด๋วให้คนใช้ amd มายืนยัน

    ยืนยันตามนั้นครับ
    เพราะใช้วิธีหารนี่แหละครับ AMD ถึงมีปัญหากะตัวคูณคี่
    Last edited by Zepia; 7 Apr 2007 at 14:09:25.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •