overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: คือ..มันเป็นอย่างนี้ครับ อิ อิ

  1. #1
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Red face คือ..มันเป็นอย่างนี้ครับ อิ อิ

    คือ..มันเป็นอย่างนี้ครับ

    เข้าเวป Overclock Zone แล้ว
    เจ้าธงวินโด้วมุมบนขวา ข้างใต้ X ไม่ยอมหยุดโบกสบัด
    พร้อมกับแถบไฟสีด้านล่างที่เต็มบ้างไม่เต็มบ้าง ค้างคาอยู่อย่างนั้น
    แล้วก็เริ่มอืดตืด defreg แล้วก็ยังเป็น

    แก้ไขได้อย่างไรคร๊าบบบบบ อิ อิ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ Mozilla Firefox ซิครับหายแน่

  3. #3
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    มันใช้เหมือนกันหรือเปล่าครับ ไอ้เจ้าจิ้งจอกพลังเพลิงอัคคีเนี่ย

    คือ กดๆ เข้าไปเสิร์ชหาก็ใช้ได้อ่ะ อ้าวนี่มันกุ๊กไก่เกิ้ลนี่หว่า
    เอางี้ คือพอมีไอคอน ก็จิ้มเข้าไปได้เลย ต้องแก้ไขตั้งค่าอะไรมากมายมั๊ย
    แล้ว IE ต้องลบทิ้งมั๊ย ถ้าลบง่ายหรือเปล่า
    หรือทิ้งไว้ให้มันรก HDD เล่น ประมาณถ้าไม่มีแล้ววินโด้ต๊องปล่าวจ๊ะ

    เลยรู้ว่าเรามือใหม่ มิได้ไขสือจริงๆ คริ คริ

  4. #4
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ลองลง IE 7 ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เอาFirefoxเเบบมีธงไหมครับ?
    เอา Firefox 2.0.0.11 ไปก่อน เเล้วก็ไปเอาธงมาใส่ที่ตรงนี้ครับ Flagfox

  6. #6
    OverclockZone Member hutchan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bavaria

    Default

    net อาราย
    net true ลองเอา dns ของมันออก

    เอาออกไปเลยยยยย

  7. #7
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    ใช้จิ้งจอกเพลิงโลด

  8. #8
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    *.*

    ใช้เลยครับ ผมใช้ IE เปิด OCZ ก็เป็นเลยใช้ Firefox ตลอด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •