overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: คล็อคเเรม ddr1

  1. #1

    Default คล็อคเเรม ddr1

    ต้องปรับค่า Timings ไห้น้อยลง หรือ มากขึ้นอ่าครับ มือไหม่หัดลากงับ

    ช่วยหน่อยคับ

    ขอบคุนครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    การปรับค่า timming จะมีผมถึงการ OC ครับ
    ถ้าบีบให้น้อยลง การทำงานของระบบโดยรวมจะดีขึ้น แต่ทำให้ OC ได้น้อยลงครับ
    ถ้าตั้ง แบบหลวมๆ คือปรับให้สูงขึ้น จะทำให้ปรับ บัสได้ไกลกว่าเดิม

    แต่ทั้งหมดนี้ต่างกันไม่มากครับ

  3. #3

    Default

    ขอบคุนมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ปรับ timming ยังไงครับ อยากทำ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    ปรับ timming ยังไงครับ อยากทำ
    ไม่แน่ใจว่า ใบออส โนตบุคมันมีให้ปรับระเอียดแค่ใหน

  6. #6
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ผมจะปรับเครื่อง desktop อะครับไม่ได้ปรับ notebook

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อ้อ โทษทีดูผิดรุ่น

    ปรับได้ครับ แต่ระเอียดแต่ใหนต้องแล้วแต่บอร์ด เปิดคู่มือครับ ปกติจะอยู่ในโหมด CPU CONFIG ครับ จะมีหน้าแรมให้ปรับ แต่ผมไม่รู้ว่าบอร์ด เรื่องคอมแพค อยู่โหมดใหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •