overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมปรับบัส ขึ้นแล้วเข้า win ไม่ได้ครับ ค้าง

  1. #1
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default ผมปรับบัส ขึ้นแล้วเข้า win ไม่ได้ครับ ค้าง

    ปกติเข้าได้ครับ แต่เช้านี้มาเปิด com มันค้างที่ ก่น เข้า logo xp วิ่งครับ แต่มาปรับ บัส เท่าเดิม เข้าได้ปกติ แต่ถ้า ดันบัสขึ้นไป แค่ 10ก็ค้างแบบเดิมครับ ไม่ทราบว่า เป้นที่ไหนครับ mb รึปล่าวครับ เพราะ ปกติ ลากไป บัส 300 ไม่มีปัญหา แต่วันนี้ มาเปิด มันค้างแบบที่ว่า ปรับมา 200 เข้าได้ แค่ปรับ 210 ก็เข้าไม่ได้แล้ว ช่วยทีครับ จะได้ไปเครมมถูกตัว board a8n-e
    Last edited by ballboy; 8 Apr 2007 at 11:19:38.

  2. #2
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    PSU หมดแรงหรือเปล่า

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ล๊อก บัส PCI PCI-E เปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    ล๊อคแล้วครับ นังงอยู่ mb น๊อคแล้วมั้งครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    PSU จ่ายไฟไม่พอกับ บอร์ด มีปัญหา น่าจะลองดูน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    PSU จ่ายไฟไม่พอกับ บอร์ด มีปัญหา น่าจะลองดูน่ะครับ
    psu liberty 620w อะครับ น่าจะเป้นที่บอรืดแล้วอะครับ แล้วงี้จะเครมได้ไหม เนื่องจาก ใช้แบบ ไม่อัด bus ที่ 200 ใช้ได้อ่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •