overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Company Of Heroes ผมเล่นแล้วมันรีสตาร์ทเองครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default Company Of Heroes ผมเล่นแล้วมันรีสตาร์ทเองครับ

    คือผมก็งงๆครับตอนแรกนึกว่า Overclock แล้วมันร้อน
    แต่พอเช็คๆดูก็ไม่ได้ร้อนอะไรเลย แถมตอนหลังๆผมเลิกคล์อกด้วย เอาแบบเดิมๆเลย
    อาการคือเล่นๆไปอยู่ดีๆมันจะรีสตาร์ทเองเฉยเลยครับ
    ไม่ทราบเพื่อนๆพอทราบไม๊ครับว่าเป็นเพระาอะไร
    Spec ผมนะครับ
    CPU AMDX2 3800+
    Ram kingston 1*2 micron GMH
    Abit K9N-SLI
    Powercolor 1950 pro 256 MB(Omega 3.8.330)
    X-Fi Xtream Music
    Power Enermax EG465P-VE

    ผมว่าไม่น่าใช่ที่ Spec และจากที่ลองเล่นเกมส์อื่นดูไม่มีปัญหาเลยมีที่เกมส์นี้อย่างเดียวเลย

  2. #2
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    อาจจะมีปัญหาที่ตัวเกมก็ได้ครับลองลงใหม่ดู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    โอเช ครับแล้วจะมารายงานผลครับ

  4. #4
    +++
    Guest

    Default

    ของผม
    AMD AM2 X2 3800+
    M/B ASUS M2N-E
    RAM ROX DDR2 667 2 x 512 MB
    VGA GALAXY GF7600GS DDR3 256 MB 128 BIT
    PSU DELUX DLP-31A 450 W

    เล่นแรกๆ อยู่ดีๆ ก็เด้งออกจากเกมส์อะครับ
    แต่หลังๆ นี้ไม่เป็นแล้ว มันหายไปเอง - -

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    ผมว่ามันแปลกๆครับ
    พี่คนนึงที่ยืมแผ่นผมไปก็อาการเดียวกันเลย
    เล่นได้วักพักก้รีสตาร์ทครับ
    แต่ Spec พี่เค้าต่ำกว่าผม


    ปล.แผ่นที่ผมมีเป็นแผ่นผีนะครับไอ้ที่มีแถมtriller 6+
    (สะกดถูกป่าวไม่รุ้อะ)

  6. #6
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ีupdate ยังคับ

  7. #7
    เจ้าพ่อ(ขี้เกียจล็อกอิน)
    Guest

    Default

    ยังไม่ได้ลงใหม่เลยครับ
    แผ่นอยู่กับหัวหน้าครับ
    เค้ายืมไปลงกันอยู่

  8. #8
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ของผมอีกเครื่อง
    Abit AN8
    939 3500+
    GeIL DDR500 512*2
    Galaxy 7900GS
    Enermax EG365P-VE
    ีupdate driver ทุกอุปกรณ์
    โหลดบิทมาเสร็จ เวลาติดตั้งใส่ซีดีคีย์ พอเสร็จก็เล่นได้เลย
    โหลดpatchมาติดตั้งเสร็จก็เล่นได้ไม่มีปัญหาอะไร
    ผมว่าแผ่นท่านอาจไม่สมบูรณ์น๊ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    กำ ทำไงล่ะเนี่ยแผ่นไม่สมบูรณ์ ต้องซื้อใหม่เลยรึเปล่าเนี่ย
    เง้อออออออออออออออออออออออออ

    เดี๋ยวผมรอดูของหัวหน้าผมถ้าเค้าเล่นแล้วรีสตาร์ทอีกคงเพราะแผ่นจริงๆแล้วล่ะครับ
    แล้วจะมารายงานผลคร๊าบบบบบบบบ

  10. #10
    OverclockZone Member layjing's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    Victory Monument

    Default

    อีกอย่างท่านโหลดไดรเวอร์ AMD Dual-Core Optimizer for games มาลงด้วยครับ ผมลืมไปเครื่องใช้โพสอยู่นี้ X2 เหมือนกันผมลงตั้งแต่แรกเลยไม่มีปัญหาอะไร

  11. #11
    OverclockZone Member layjing's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    Victory Monument

    Default

    แฮะๆ มี 2 ID อย่า งง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by layjing View Post
    อีกอย่างท่านโหลดไดรเวอร์ AMD Dual-Core Optimizer for games มาลงด้วยครับ ผมลืมไปเครื่องใช้โพสอยู่นี้ X2 เหมือนกันผมลงตั้งแต่แรกเลยไม่มีปัญหาอะไร
    เคยลงไปแล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ปรับ ทุกอย่างเป็น medium สิคับ แล้วเล่นดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •