overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: IDE TO SATA Converter ใช้แล้วมองไม่เห็นครับ

  1. #1
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default IDE TO SATA Converter ใช้แล้วมองไม่เห็นครับ

    IDE TO SATA Converter ใช้แล้วมองไม่เห็นครับ ใช้กับ hdd / DVD ตามลายเซ็นนะครับ ลองสลับจัมเปอร์แล้วก็มองไม่เห็นครับ ใช้บนบอร์ดตามลายเซ็นเช่นกันครับ ใครพอมีวิธีช่วยบอกผมหน่อยครับ ซื้อมาตั้ง 390 พึ่งซื้อมาวันนี้เลยครับ
    --------
    ขอบคุณครับ
    Last edited by eXzato; 8 Apr 2007 at 21:20:47.




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ดันๆ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ทุบทิ้งเลยท่าน ของมันห่วย มีคนใช้แล้วเจอะปัญหากันเยอะ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมจำเป็นนะท่าน mb ผมใส่ ide ได้เส้นเดียวแต่ HDD ide 2ลูก dvd 2




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เห็นคนบ่นเหมือนกัน ว่า ไม่ค่อย work

    เขา่ว่าส่วนใหญ่เอาไปใช้แบบ eSATA มากกว่า เอามาเสียบลงในบอร์ดนะ

  6. #6
    OverclockZone Member Jusaku's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ผมก็เคยซื้อมานะ บางทีมันก็เขียนกำกวม อย่างบางทีแต่ละท่านซื้อก็มักที่จะนำมา"ใช้ harddisk IDEกับ controller SATA" แต่ตัวแพคเกจจริงๆมันอาจจะเขียน IDE TO SATA แต่ใช้งานได้จริงคือ"ใช้ controller IDE กับ harddisk SATA" - -" ผมเคยซื้อมา2อัน แต่คนละแบบนะ อันนึงเขียนแบบนี้แหละ แต่ดันเป็น"ใช้ controller IDE กับ harddisk SATA" โชคยังดีที่อีกอันมันสามารถแปลงกลับไปกลับมาได้มีจั้มเปอรเสียบว่าจะ ide to sata หรือ sata to ide เลยใช้งานได้ ถ้าท่านอยากทราบว่าเป็นแบบไหนก็ลองหาharddisk SATAมาลองเสียบกะcontroller ideดูแล้วกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ลองให้ไบออสหา hdd หลายๆครั้งดูพี่เคยลองทำเครื่องเพื่อนดู กว่าจะเจอนานโข อย่าไปปรับให้เป็น Auto ปรับแบบเราหาเองอะ

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เดวลองดูงับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member ounzo's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    BKK KA

    Default

    ขอโทษค่ะ ที่ขุด มันขึ้นมา พอดีมีปัญหาอยู่
    ปรับแบบให้หา harddisk เองทำไงเหรอคะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •