overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครมีวิธีจำกัดความเร็วการใช้อินเทอร์เนตมั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member babybell999's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default ใครมีวิธีจำกัดความเร็วการใช้อินเทอร์เนตมั่งครับ

    ใช้ router ยี่ห้อ Netgear DG834G อยู่ครับ แชร์อยู่ 2เครื่อง เครื่องผมกับอีกเครื่องนึง คือตอนนี้ผมมีปัญหามากเลย เวลาอีกเครื่องนึงโหลดบิต มันทำให้เครื่องผมเข้าเวปได้ช้ามาก เล่นเกม เช่น dotA ก้แลคมากๆ ใครมีวิธีจำกัดความเร็วในการใช้อินเทอร์เนตช่วยบอกทีครับ เซงมากเลย

  2. #2
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    โอ้โห....ถ้าคุณโหลดบิทกับเล่นเกมส์ออนไลน์บางเกมส์นะครับลืมไปได้เลย มันดึงเน็ตมากนะครับ ทำอย่างอื่นไม่ได้หรอกครับ คุณใช้ความเร็วเน็ตเท่าไหร่ละครับ ผมใช้ 3 เมกยังไม่พอเลย

  3. #3
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    โหลดบิทนี่ ความเร็วเท่าไรก็ตายสนิทหมดครับ
    ท่านก็ลองจำกัดความเร็วในการโหลดบิทสิ ประมาณว่าไม่เกิน 80 KB งี้ อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member babybell999's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    คือใช้เนต 1M ของ True อ่ะครับ อยากจำกัดความเร็วอีกเครื่องทำได้รึเปล่าครับบ

  5. #5
    DemonXIII
    Guest

    Default

    ในโปรแกรมบิตมันมีปรับอัตราการโหลดครับ ให้ปรับต่ำลงก็ ok แล้วครับ

    เน็ต 1 mb ลองแบ่งอย่างละ 60/40 สิครับ น่าจะดี

  6. #6
    OverclockZone Member babybell999's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    ไม่ได้ต้องการปรับในโปรแกรมบิตอ่ะครับ คือผมหมายถึง อยากรู้ว่ามีวิธีไหนจะจำกัดความเร็วหรือbandwitchในการใช้เนตของเครื่องในวงlanเราอ่ะครับ หาในrouterก้ไม่มี

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ผมใช้ 2M ปรีบ down 100 up 10

    เล่น แฟนต้าเทนนิส ลื่นครับ

    ถ้าไม่ปรับในบิท ก็ไม่แน่ก็ทำไม่ได้ ถ้าตัว router ไม่มี mode นั้น

    ปรับใบิทมันง่ายสุดแล้วครับ

    ถ้าลำบากนักก็ไม่ต้องทำ - -

  8. #8
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    หาใน router จะเจอคำว่า Separate the bandwidth

    ลองใช้มันดู คงจะช่วยได้บ้างนะ

  9. #9
    OverclockZone Member Anchor_T's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2007
    Location
    บ้านโป่ง-ปริมณฑล-นครศรีธรรมราช

    Default

    แล้วไอ้เจ้าโปรแกรม cfosspeed นี่ใช้กับพวกดูดบิทได้ป่าวครับ ประมาณว่ามันจะทำให้ดูดบิทไปเล่นเน็ตไปได้ไม่มีผลกระทบน่ะครับ ??

  10. #10
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Anchor_T View Post
    แล้วไอ้เจ้าโปรแกรม cfosspeed นี่ใช้กับพวกดูดบิทได้ป่าวครับ ประมาณว่ามันจะทำให้ดูดบิทไปเล่นเน็ตไปได้ไม่มีผลกระทบน่ะครับ ??
    ได้ผลในระดับนึงเลยครับ เพราะผมก็ใช้อยู่

    เปิด bit ได้เต็ม ๆ เล่นเกมส์ไม่มีอาการ ping พุ่งเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •