overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: หา VGA ใส่กับ A8N-VM CSM

  1. #1
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default หา VGA ใส่กับ A8N-VM CSM

    ผมใช้ M/B Asus A8N-VM CSM อยู่อ่ะครับ แล้วจะใส่การ์ดจอเพิ่ม แต่เคยซื้อมาแล้วสองตัวใส่ไปแล้วใช้ไม่ได้เลยสักตัวทั้งที่การ์ดจอก็ไม่ได้เสีย
    เลยอยากรู้ว่ามีเพื่อนๆคนใหนที่เคยใช่บอร์ดตัวนี้อยู่ แล้วใส่การ์ดจอ รุ่นใหน ยี่ห้อใหนได้บ้างคับ
    จะได้ซื้อมาใส่ไว้เล่นเกมส์สักกะที
    รบกวนด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    ไม่มีใครทราบเลยเหรอครับเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับ ถ้าใครรู้อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    ที่เคยเอามาลอง นี้เป็นการ์ดรุ่นไหนครับ ผมว่า ถ้าเป็นพวก Nvidia น่าจะไม่มีปัญหานะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    ผมใช้รุ่นนี้อยู่พอดีครับ ผมใช้powercolor 1650pro อะครับ ก้อเห็นใช้ได้ปกติดีนะ ถ้าใส่เเล้วมีปัญหา ผมว่าลองไปส่งเคลมดีมั้ยครับ เพราะของผมลองทั้งฝั่งnvidia และ ati เเล้ว ก้อใช้ได้หมดครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Flash Bios ยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    ลอง flash ดูแล้วครับ ก็ไม่หาย
    เคยเอา winfast 6600gt กับ Asus x550 มาใส่ก็ไม่ได้ทั้งคู่อ่ะครับ
    ตอนแรกเอาบอร์ดไปเครม พอที่A&L เทสกับการ์ดจอเขาดูดันเปิดติดซะงั้น
    เขาเลยไม่ให้เครมอ่ะคับ อย่างนี้แสดงว่าเป็นกับบอร์ดผมใช่ป่าวคับ
    เพราะมันน่าจะใส่กับการ์ดจอได้ทุกตัวใช่ไหมคับ
    ผมจะได้เอาไปเครมอีกรอบ

    ปล ขอบคุณทุกท่านนะครับ^^

  8. #8
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    บอร์ดตัวนี้ผมเคยเทสกะ Asus 6600 ก็สามารถใช้งานได้นะครับ ยังไงลองเอาบอร์ดส่งเคลมดูดีกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    ผมว่าถ้าให้ดีนะครับ เอาการ์ดจอที่คุณว่าเสียบเเล้วไม่ติดไปให้เค้าเทสด้วยเลยครับ พี่ที่ศูนย์เขาได้เทสไปด้วยว่า ตกลงเป็นที่บอร์ดหรือว่าการ์ดจอนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    ขอบคุณคับผม

  11. #11
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    การ์ดจอผมขายทิ้งไปแล้วอ่ะครับ แต่การ์ดจอก็ใช้ได้ปรกตินะครับ
    สงสัยต้องยกบอร์ดไปอีกแล้ว T__T

  12. #12
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เคลมๆๆอย่างเดียวงานนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •