overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: วิธีการปลดล๊อคตัวคูณ (Multiple) ของ CPU AMD คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Apr 2007

    Exclamation วิธีการปลดล๊อคตัวคูณ (Multiple) ของ CPU AMD คับ

    ขอทราบวิธีการปลดล๊อคตัวคูณ AMD Athlon 64 3000+ อ่าคับ ผมเป็นหนึ่งในสาวกของ ECS nFORCE4M-A อ่าคับ ถูกดี อยากทราบว่าจะปลดล๊อคตัวคูณให้สูงกว่าเดิมยังไง ปกติได้ x9 อ่าคับ อยากให้ได้ซัก 10 หรือ 11 ก้อยังดี รบกวนผู้รู้ทุกท่านด้วยน่ะคับ อยากโอเวอร์ให้มันรู้แล้วรู้แรดจิงๆ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    = = ทำได้โคตรซวย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Apr 2007

    Default

    หมายความว่าไงหรอคับ ทำได้โครตซวย งง

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    มานตงทำไมได้อะครับ เพราะมานมีแต่ลดไม่มีเพิ่ม มานมีให้เท่าไหร่ก็ได้เท่านั้นแหละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    งง อยู่ไม่มีบุญเล่นรุ่นนี้ -*-
    นึกว่าจะมาปลดดล๊อก Athlon XP งั้นผมรู้ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    Athlon XP ทำไงอะ เพื่อเป็นแนวทาง

  7. #7
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    งงอ่ะ ใช่ที่ใช้ดินสอวาดสินะ คงไม่มีหรอก

  8. #8
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    เล่น FX สิครับ ทำได้แน่นอน

  9. #9
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Athlon64 ทุกตัวไม่สามารถเพิ่มตัวคูณได้ครับ แต่สามารถลดได้ ถ้าอยากเพิ่มตัวคูณได้ต้องกระกูล
    Athlon64 FX เท่านั้นครับ

  10. #10
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ลดได้เพิ่มไม่ได้ อยากคล็อกก็เพิ่มบัสเท่านั้นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Apr 2007

    Default

    เพิ่มบัสอุปกรณ์เพี้ยนกานหมดเลยงับ

  12. #12
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Quote Originally Posted by ยายลั้ง View Post
    เพิ่มบัสอุปกรณ์เพี้ยนกานหมดเลยงับ
    บัส CPU ครับไม่ใช่บัส PCI แต่บัส PCI เพิ่มได้แต่ควรจะพองามครับ[แต่ปกติเขาก็ไม่เพิ่มแต่อย่างใด]


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •