overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีวิธีลงไดเวอร์HD sata แบบไม่ต้องใช้ ฟล๊อบปี้ดิสมั้ยอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default มีวิธีลงไดเวอร์HD sata แบบไม่ต้องใช้ ฟล๊อบปี้ดิสมั้ยอ่ะคับ

    มีวิธีลงไดเวอร์HD sata แบบไม่ต้องใช้ ฟล๊อบปี้ดิสมั้ยอ่ะคับ ในแผ่นเมนบอร์ดมันบังคับไดรฟ์ A อย่างเดียวเลยอ่ะ แต่ของผมมันไม่มีละ ไม่อยากซื้ออ่ะ เพราะใช้ USB หมดแล้วเวลาเก็บข้อมูล

  2. #2
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ง่ะ ไม่มีใครรู้เลยหรอ Y_Y

  3. #3
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    USB ก็ใช้ได้ครับ แต่ วิธี ลองหาๆ เอาเองนะครับ -*- (Avata น่ารักมากครับ -*-)

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าลงแบบไม่ต่อ raid ก็ไม่ต้องลงไดร์เวอร์ก็ได้ครับ...เซ็ตเป็นตัวเดียวก็ใช้งานได้แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    USB ใช้ไม่ได้

    ต้องใช้แผ่น xp โม สถานเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member soniconline's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ Win ตัวเก่าอยู่ครับ ไม่ต้องลงครับ แถมไม่มีปัญหากวนใจด้วย

    ก่อนหน้านี้ผมชอบโหลดพวกที่โมมาใช้ ลง Win แทบทุกอาทิตย์ หรือทุกเดือนเลยครับ

    ช่วงหลังนี่ ใช้ตัวเดิมๆ ของมัน ราบลื่นครับ ไม่มีปัญหาอะไรอีกเลย ใช้มา เดือนกว่าแล้วครับ ยังใช้งานได้ดีมาก

  7. #7
    OverclockZone Member IBUG's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    KMITL

    Default

    Quote Originally Posted by jojoonline View Post
    มีวิธีลงไดเวอร์HD sata แบบไม่ต้องใช้ ฟล๊อบปี้ดิสมั้ยอ่ะคับ ในแผ่นเมนบอร์ดมันบังคับไดรฟ์ A อย่างเดียวเลยอ่ะ แต่ของผมมันไม่มีละ ไม่อยากซื้ออ่ะ เพราะใช้ USB หมดแล้วเวลาเก็บข้อมูล
    ใช้ HDD ของอะไรอ่ะคับ ถ้าเป็นของซีเกท ลองเข้าไปที่เวบของมันอ่ะ จะมีไดรฟเวอร์เวอร์ให้เลือกใช้ ว่าจะใช้แบบลงในวินโดว ลงด้วยไดรฟ A หรือใช้แผ่น CD rom เป็นแผ่นบูท

    ปล.ลองหาวินโดวที่มันเดิมๆมาลงมันก็น่าจะหาไดรฟเวอร์เจอนะ แถมไม่ขึ้นจอฟ้าด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ใช้โปรแกรม n-lite ครับ จาก http://www.nliteos.com (freeware)
    แล้ว Integrate driver sata หรือ raid ลงไปในแผ่นติดตั้งwindows แล้วลงตามปกติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •