overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Vistaใช้Antivirusตัวไหนได้บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Red face Vistaใช้Antivirusตัวไหนได้บ้าง

    ผมลองลงAvira,Norton,Kaspersky มันบล๊อกหมดเลย
    ไม่ทราบว่าถ้าใช้ระบบป้องกันที่Vista มีให้มาจะดีไหมครับ
    หรือถ้ามีโปรแกรมAntiVirus ตัวที่ลงได้หรือมีวิธีการแก้บล๊อกออก

  2. #2
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    BitDefender 10.2 (ย้ำว่า 10.2 เท่านั้น)
    Nod32

    เท่าที่ทราบ Avira กำลังจะออกเวอร์ชั่นที่ลงบนวิสต้าได้เร็วๆ นี้
    http://www.avira.com/en/support/wind...a_support.html

    ส่วนที่เหลือ ยังไม่ได้ลอง

  3. #3
    OverclockZone Member มาช่วยเกา's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    เมืองนนท์

    Default

    Norton 2007 คับ

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    NOD32 เวอร์ชั่น 2.7 ครับ ต่ำกว่านั้นไม่ได้

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Mcafee Virus scan Enterprise 8.5I

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    NOD32 v.2.7.xxxxxxxxxx ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •