overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่องการจ่ายไฟของ Psu กะ อุณหภูมิหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Exclamation ถามเรื่องการจ่ายไฟของ Psu กะ อุณหภูมิหน่อยครับ

    ผมเพิ่งประกอบเครื่องเสร็จเมื่อวาน Spec

    AMD X2 3800+ ไม่คล๊อก
    Asrock AM2NF6G-VSTA
    G-Skill 512*2 / 800
    WD 160 GB. SATA II
    Galaxy 73GT DDR3

    แล้วผมใช้ PSU (NoName) 550 w. อ่ะคับ ลอง Test ใน SpeedFan มันโชว์ +12V. : 8.34V. ควรจะเปลี่ยนใหม่ไหมครับ

    แล้วก็อุณหภูมิ CPU มัน 38-40 C. ถือว่าปกติไหมคับ ทดสอบอุณหภูมิห้องคับ

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    จามีคนตอบป่าวหว่า T-T

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถ้าใช้แบบไม่คล็อก หรือ คล็อกไม่มาก 550 W โนเนม เอาอยู่


    ว่างๆลองเอาเครื่องมาลากแข่งกันนะ จขกท. (สมุน ผมเองครับ )

  4. #4
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    โปรแกรมมันเพี้ยนคร้าบ ผมก็เป็น ลงมาเหลือ 9V. กว่าๆเอง - -" ดูที่ Bios ชัวร์สุดคร้าบ

  5. #5
    OverclockZone Member boyเจ้าเก่า's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ท่าพระ

    Default

    อุณหภูมิ CPU มัน 38-40 C. อยู่ในระดับธรรมดาครับ
    PSU (NoName) 550 w. น่าจะพอนะครับ ถ้าไม่มีอาการ เปิดไม่ติดหรือเล่นแล้วรีสตาร์ท หรือชัดดาว แล้วเปิดเครื่องอีกทีติดบ้างไม่ติดบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member sample0123's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006

    Default

    ผมว่า 420 โนเนมก็น่าจะอยู่สเป๊กคล้ายๆของผมเลย ต่างกันนิดหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    โปรแกรม มันเพี้ยนครับผม ดูท่ biso ดีกว่านะ

  8. #8
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ถ้าใช้แบบไม่คล็อก หรือ คล็อกไม่มาก 550 W โนเนม เอาอยู่


    ว่างๆลองเอาเครื่องมาลากแข่งกันนะ จขกท. (สมุน ผมเองครับ )


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •