overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: IE 7 เปิดหลายหน้าแล้วดับไปเอง..

  1. #1
    Dolphin
    Guest

    Default IE 7 เปิดหลายหน้าแล้วดับไปเอง..

    ปกติเคยเปิดได้หลายๆหน้า แต่พอลง Window ใหม่ แล้วใช้ IE เปิดได้ 2-3 หน้ามันก็ดับหายไปเลยคะ มีวิธีแก้ไขมั้ยคะ แนะนำด้วยคะ

  2. #2
    Banned
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    แนะนำใช้ Maxthon ครับ ไม่มีปัญหาเรื่องประโยคซ้ำด้วยครับ ควบคุม Tab ง่ายมากๆครับผม

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ Mozilla Firefox ครับหายแน่
    มันน่าจะเป็น bug ของ IE (Internet Explorer) นะครับ
    *ไม่ได้ใช้ IE มาเป็นปีละครับ*


    http://www.download3k.com/DownloadLi...a-Firefox.html



  4. #4
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    ผมเองก็เป็นครับ น่าจใช่ Bug เปิดหน้าเยอะๆเข้า ปิดตัวเองไปเลยครับ... ไม่รู้จะทำไงกับมันดีเนี่ย บางวันมันอารมณ์ไม่ดี เปิดหน้าเดียว ก็ปิด ให้รีสตาร์ท IE ใหม่อะไรประมาณนี้

    ปล. ผมใช้Vista

  5. #5
    สมพร
    Guest

    Default

    ผม IE6 ก็เป็นครับ
    ท่านใดมีทางช่วยแก้ไขหน่อยนะครับ..รำคาญมากเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member NerubiaN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้ firefox สิคับ ลูกเล่นเยอะดีมี add on เยอะมากมาก

  7. #7
    OverclockZone Member tungpai's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ทางออก คือ Firefox ครับ ดีกว่าและให้โหลดฟรีอัพเดท ฟรีด้วยครับ


    อย่าลืมนะครับ ของฟรีก็ในโลกนี้เหมือนกันนะ

  8. #8
    OverclockZone Member wit_ptd's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Changwattana

    Default

    ลง FireFox แล้วไปนอนซะ

  9. #9
    ผู้มาเยือน1
    Guest

    Default

    อยากได้ทางแก้ไขน่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ถ้าไม่เปลี่ยนมาใช้firefoxคุณก็คงต้องหาทางแก้ไขเองแล้วล่ะครับ
    เช่นถ้าเก่งมากๆก็decompileซะแล้วก็มานั่งหาแล้วก็แก้bugเอาเองนะครับงุงิงุงิ
    ถ้าไม่เก่งขนาดนั้นก็firefoxครับคำตอบสุดท้าย

    ปลถ้ากวน_เกินไปลบได้นะครับเพราะอ่านแล้วมันคันมือจะย้ำเอาie7ท่าเดียวเลยอะเหอๆ
    เค้าบอกทางที่ดีกว่าให้ไม่ไปเหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •