overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: Intel core 2 duo ของ โน๊ตบุค 64 bit หรือเปล่าครับ

  1. #1

    Default Intel core 2 duo ของ โน๊ตบุค 64 bit หรือเปล่าครับ

    Intel core 2 duo ของ โน๊ตบุค 64 bit หรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    จริงง่ะ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จริงดิ ก็ใช้อยู่ T2050 2300 2400 นะ

  5. #5
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    T2050 2300 2400 เป็น core duo เฉยๆ หนิ
    core 2 duo ของโน๊ตบุกต้องเป็น T5xxx กะ T7xxx หนิ
    มันมี intel em64t นะ
    ส่วน core duo เฉยๆ ไม่มี em64t

  6. #6
    OverclockZone Member theoneox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Earth !!!

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือน View Post
    T2050 2300 2400 เป็น core duo เฉยๆ หนิ
    core 2 duo ของโน๊ตบุกต้องเป็น T5xxx กะ T7xxx หนิ
    มันมี intel em64t นะ
    ส่วน core duo เฉยๆ ไม่มี em64t
    ข้างบนนี้อ่ะถูกคับ ส่วนด้านบนโน้นมั่วคับ core Yonah ไม่รองรับ 64bit แต่ Core 2 Duo มัน Memro มั้งจำไม่ได้มันใช้ 64 Bit ได้แล้ว

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    โอ้โทดทีครับ อ่านผิด

  8. #8
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เหอๆๆๆๆๆ ตอนนี้ผมก็ใช้ T2300 อยู่ครับเป็น centrino Duo ไม่ 64 ครับ

    แต่ได้ข่าวว่า Intel core 2 duo เป็น อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    Quote Originally Posted by theoneox View Post
    ข้างบนนี้อ่ะถูกคับ ส่วนด้านบนโน้นมั่วคับ core Yonah ไม่รองรับ 64bit แต่ Core 2 Duo มัน Memro มั้งจำไม่ได้มันใช้ 64 Bit ได้แล้ว

    จริงครับ ยืนยันตามนี้อีกคน ต้อง Core2Duo (Merom) ครับ ถึงจะรองรับ EM64T ถ้าเป็น Core Duo (Yonah) จะไม่รองรับ64bit

  10. #10
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default



    รองรับ 64bit แน่นอนครับสำหรับ Merom

  11. #11
    OverclockZone Member pipe's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ความรู้อีกแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    แล้ว Centrino T6400 ล่ะครับ กี่bit ดูได้จากที่ไหนเหรอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2009

    Default

    แล้วเค้าไปถาม core duo ตอนไหน

  14. #14
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ใช้ cpu-z ดูครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    กระทู้รีไซเคิลมากมาย = ='

  16. #16
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    เชิญอ่านกระทู้แนะนำนะคร้าบบบบ เก่าแล้ว แต่ยังอ้างอิงได้...

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=134598


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •