overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Galaxy 7900 GS Overclock

  1. #1

    Default Galaxy 7900 GS Overclock

    อยากจะสอบถามเพื่อนๆที่ใช้ 7900 GS ของ กาแล็คซี่ หน่อยครับ ว่า คล๊อคกันที่เท่าใหร่ สมบูรณ์สุดครับผม

    ผมคล๊อคทีไร พอรีเครื่องใหม่ ค่าสที่คล๊อค มันจะตีกลับ หรือ ลดลง เกือบ เสป็ก โรงงานเลยอะครับผม

    รบกวนเพื่อนๆ ช่วยบอกค่า Over clock ทีครับผม ผมจะได้ใช้คุ้มๆหน่อย ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ลองลากเองเลยคตรับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมเคยที่ 580/1780

  4. #4

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ผมเคยที่ 580/1780

    ทำไม เมมโมรี่ คล๊อค ผม สุดแค่ 1125 เองครับ

  5. #5

    Default

    หมายถึง โปรแกรม จูนเน่อ ขผงผมมัน ขึ้นขีดสูงสุดที่ 1125 เองครับผม คล๊อกได้ไม่เกิน 950 เลยก็หมดแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by raindeer2 View Post
    หมายถึง โปรแกรม จูนเน่อ ขผงผมมัน ขึ้นขีดสูงสุดที่ 1125 เองครับผม คล๊อกได้ไม่เกิน 950 เลยก็หมดแล้วครับ

    มันเอาไปคูณสองครับ อย่าง 950 มันก็เท่ากับ 1900

  7. #7
    ผู้มาชม
    Guest

    Default

    ค่าเริ่มต้นของ core และ mem คือเท่าไรครับ ทำไมของผม แค่ 540 กับ 1400 เองครับ

  8. #8

    Default

    Quote Originally Posted by [RyZe]Awaken View Post
    มันเอาไปคูณสองครับ อย่าง 950 มันก็เท่ากับ 1900

    ออ๋ อย่างนี้นี่เอง สงสัยของผมเป้นไดร์เว่อ ver เก่า เลยยังไม่คูณมาให้ ขอบคุณครับ แต่ลากแบบเค้นๆ

    อุณภูมิ GPU อยู่ที่ประมาณ 75 c เนี่ย น่ากลัวใหมครับ

    ผมเล่นนีดไปสัก ชม 2 ชม จะหลุดอะครับ

    ตอนนี้ลากที่ 590/1900 ครับ แต่ตอนไม่คล๊อค ก็เด้งหลุดนะ หรือเป้นที่วินโด้ ที่ผม โกสมาหว่า

  9. #9

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาชม View Post
    ค่าเริ่มต้นของ core และ mem คือเท่าไรครับ ทำไมของผม แค่ 540 กับ 1400 เองครับ
    เริ่มต้นที่ 540/1500 ครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    ออ๋ อย่างนี้นี่เอง สงสัยของผมเป้นไดร์เว่อ ver เก่า เลยยังไม่คูณมาให้ ขอบคุณครับ แต่ลากแบบเค้นๆ

    อุณภูมิ GPU อยู่ที่ประมาณ 75 c เนี่ย น่ากลัวใหมครับ

    ผมเล่นนีดไปสัก ชม 2 ชม จะหลุดอะครับ

    ตอนนี้ลากที่ 590/1900 ครับ แต่ตอนไม่คล๊อค ก็เด้งหลุดนะ หรือเป้นที่วินโด้ ที่ผม โกสมาหว่า
    ..................................................................................................

    ท่านคล๊อกยังไงเหรอ...ถึงไปไกลขนาดนั้น
    สเป็กเครื่องผม PD925/P5N32-SLI DELUXE/KT512*2(533)/Enermax 460W.
    Galaxy 7900GS
    ผมไปสุดแค่ 580/1600 เอง เกินนี้เล่นเกมส์ไม่ได้เด้งออกตลอด...ช่วยบอกที่

  11. #11
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    อ้อ...ผมใช้ NVIDIA V.93.71 ครับ

  12. #12

    Default

    Quote Originally Posted by wiroon View Post
    อ้อ...ผมใช้ NVIDIA V.93.71 ครับ
    ผมใช้เวอชั้น 91.41 อะครับ ใช้ rive tuner ลากไป 587/951 แล้วท่าให้เอา

    mem 951 เนี่ย คู๊ 2 ก็คือ 587/ 1902 อะครับผม ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน เลื่อนไปที่ละนิด กด เทสไปเรื่อยๆอะครับ เลยจากนี้มันจะเตือน เลยเอาแค่นี้ก่อน

    ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับ ซัพพลายด้วยไม๊ แต่ผมใช้ของ ซึนามิ 400W เองครับ

  13. #13

    Default

    เสป็กผม P4 2.93 DDR1 512/400 อะครับผม
    ซัพพลาย ซึนามิ 400w

  14. #14
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    680/1800 ง่ะเปลี่ยนซิง

  15. #15
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    680/1800 ง่ะเปลี่ยนซิง
    __________________

    ซิงของอะไรครับท่าน....ราคาเท่าไร...เวลาเล่นเกมส์จะเด้งออกมามั๊ยครับ..ช่วยตอบที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •