overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เปิดไฟล์วีดีโอ ไม่ได้ครับ.. พอไรท์ลงดีวีดี นีโรมันเปลี่ยนชื่อให้สั้นลง..

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default เปิดไฟล์วีดีโอ ไม่ได้ครับ.. พอไรท์ลงดีวีดี นีโรมันเปลี่ยนชื่อให้สั้นลง..

    จากในฮาร์ดดิสที่ไฟล์ตัวนี้มันมีชื่อยาว แล้วพอผมไรท์ลงแผ่นดีวีดี มันจะย่อชื่อไฟล์ให้เป็นสั้นๆ พอเสร็จแล้วลองดูก็ไม่สามารถเปิดดูได้ แต่มีไฟล์อีกตัวที่ชื่อยาวไม่มากนักและชื่อยังเหมือนเดิมจะเปิดดูได้.. จะทำไงได้ครับ..

    ผมเปิดด้วยสารพัดโปรแกรมแล้วครับ..

    K-lite
    GOM
    PowerDVD
    VLC
    WMP 11
    Winamp


    ของเดิมในฮาร์ดดิสลบไปแล้ว..
    Last edited by hornetpc719; 11 Apr 2007 at 22:09:56.

  2. #2
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ผมว่าก่อนจะไรต์ น่าจะตั้งชื่อให้มันสั้นๆลงหน่อยนะครับ เพราะผมก็เคยโดนมาเหมือนกัน ส่วนไฟล์ที่ลบไปแล้วลองกู้มันขึ้นมาดูสิครับ ถ้าพึ่งลบไปไม่นาน

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Yoshimitsu View Post
    ผมว่าก่อนจะไรต์ น่าจะตั้งชื่อให้มันสั้นๆลงหน่อยนะครับ เพราะผมก็เคยโดนมาเหมือนกัน ส่วนไฟล์ที่ลบไปแล้วลองกู้มันขึ้นมาดูสิครับ ถ้าพึ่งลบไปไม่นาน
    ลบไปหลายวันแล้วครับ.. ลบๆเขียนๆ ไปเยอะแล้วด้วย.. มีวิธีอื่นเปล่าครับ ผมไม่เข้าใจว่าทำไมถึงเปิดไม่ได้ ทั้งๆที่ ขนาดของไฟล์ยังเต็มๆเท่าเดิม.. ขอบคุณครับ..

  4. #4
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ถ้าใช้ nero
    ใช้ file system เป็น isso 9600 + joliet ด้วยครับ
    แล้วก็อย่าลืม [x] allow more than 64 charactors for joliet name.

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Lucious View Post
    ถ้าใช้ nero
    ใช้ file system เป็น isso 9600 + joliet ด้วยครับ
    แล้วก็อย่าลืม [x] allow more than 64 charactors for joliet name.
    งงเลยครับป๋ม.. พอดีใช้เนโรได้แค่พื้นๆ เท่านั้นเองครับ.. อยากให้อธิบายขยายหน่อยครับ.. แต่ว่าที่บอกมานี้ ต้องทำตอนไรท์ที่แรก หรือว่าตอนนี้ที่ไฟล์ใช้ไม่ได้อยู่ ยังคงแก้ได้อีกหรือเปล่า..??

  6. #6
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ก่อนไรท์อ่ะคับผม

  7. #7
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Lucious View Post
    ก่อนไรท์อ่ะคับผม
    แล้วยั่งงี้จะทำไรได้มั่งคับ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •