overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: AM2 ใช้แรมDDR2ป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default AM2 ใช้แรมDDR2ป่าวคับ

    AM2 ใช้แรมDDR2ป่าวคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ไช่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช่แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ถูกต้องนะคร้าบบบบ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตามข้างบน

  6. #6
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    yes

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    HI

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณคับ ^^! (ความรู้น้อย)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •