overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอนอกเรื่องหน่อย เรื่อง PS2 (ไปคุยห้องเกม ไม่มีใครบอกเลย T^T)

  1. #1
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Exclamation ขอนอกเรื่องหน่อย เรื่อง PS2 (ไปคุยห้องเกม ไม่มีใครบอกเลย T^T)

    ต่อ PS2 ให้มาแสดงผลที่คอมพิวเตอร์ได้หรือ ไม่ ครับ บอกหน่อย

    --------------------------------------------------------------------------------

    มี PS2 อยู่เครื่อง นึง พอดี โทรทัส เสียและ เล่น PS2 ไม่ได้ เลย ทำไง อยากใช้คอมพิวเตอร์เป็นโทรทัสได้ไหม อ่ะ แบบว่าต้องมีตัวอะไร บอกหน่อย ครับ

    ขอบคุณครับ บอกหน่อนะ ตอนนี้ อยาก เล่นมาก โดย เฉพาะ smackdown ชอบเล่นมาก ภาค HERE come the pain อ่ะ ชอบ มากเลย ชอบ Lesner มากเลย F5 โหด ดุ ดี

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ได้ครับ เห็นบ่อย แต่ไม่รุ้อุปกรณ์ เห็นร้านต่อ Lcd คอม กับ ps 2 แต่ว่า พิมพ์โทรทัส ผิดครับ
    พิมพ์ โทรทัศน์<--- อันนี้ถูก อยากให้ใช้ภาษาไทยแบบถูกๆกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้กับ LCDบางรุ่นนะครับ ที่มีport AV 3รูครับ ส่วนใหญ่จะเป็นพวก LCD TVครับ

    ส่วนต่อออก CRT ธรรมดา อาจต้องหาตัวแปลงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    หัวแปลงเคยเห็นเวปๆที่ร้านขายเครื่องพวกPS2เนี่ยแหละงับ ที่ฟิวรังสิต ราคาโหดมาก

  5. #5
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default

    ตามนั้นเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    จอผม เป็น CRT อ่ะ ต้องใช้ อะไร ดี

  7. #7
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    PS2 หรือ PS/2

  8. #8
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Play staytion 2

  9. #9
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ต่อกะคอม จอแบน ทำดาได้ไหมครับ ท่าน อยากรู้ และตัวละประมาณ เท่าไหร่เหรอ
    จะซื้อโททัซ ใหม่ดี หรือ ?? แต่คิดแล้ว ไม่ต่ำกว่า 4000 แน่เลย อ้ะ กั๊บ

  10. #10
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ใช้อยู่ครับ ดูทีวี และเล่น ps2 ตอนนี้ผมต่อกับจอLCD LG1970HR 19นิ้วอยู่
    เป็น Aver TVBox9 (แพงสราด) ตอนนั้นซื้อ 4600 ถ้าจำไม่ผิดนะ

    ัpure hardware ไม่ผ่านคอมฯ แต่เอาสายคอมมาต่อเพื่อให้กดสลับระหว่าง TV/COM ได้
    รับ dvd component มีหน่วยประมวลผล 3D เพื่อทำให้ภาพเรียบเนียนขึ้น

    แต่อย่างว่านะ ต่อทีวีเหอะ อย่ามาเปลืองตังค์เลย มันได้ไม่ดีเท่า TV หรอก
    (แนะนำ sony wega sparkle 21นิ้ว ถูกๆ6000นิดหน่อย)

  11. #11
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ซื้อ tvใหม่คุ้มกว่าครับ 4000กว่าๆก็ได้ 21 นิ้วแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ตัดใจ ซื้อ 14 นิ้วมา เล่นก่อน ดีกว่า ไม่ค่อยมีเงิน ต้องเก็บ ไว้ UP คอม อีก T T

  13. #13
    OverclockZone Member PapibasicZ's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by stc_tk View Post
    ตัดใจ ซื้อ 14 นิ้วมา เล่นก่อน ดีกว่า ไม่ค่อยมีเงิน ต้องเก็บ ไว้ UP คอม อีก T T
    เพื่อนผมใช้อยู่ เล่นวินนิ่งต้องมานั่งเพ่งหาลูกบอลเลยคับเล็กมากๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •