overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ปัญหา x1600pro กับ K8N4-E

  1. #1
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default ปัญหา x1600pro กับ K8N4-E

    ใครรุ้วิธีแก้ปัญหามั่งคับผม ลองลด HTT แล้วก็เหมือนเดิม

  2. #2
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    งง

  3. #3
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    คือ บอดผมมันชิบ NF4 อะคับ มันไม่เข้ากับ พวก x1xxx อะคับ ผมลองลด HTT ดูแล้วก็เหมือนเดิม มันพอมีวิธีแก้แบบอื่นมะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ลง catalyst 7.3 เลยครับ

  5. #5
    Ball
    Guest

    Default

    เป็นที่ M/B ครับ เครื่องเพื่อนผมก็เคยใช้ K8N4-E กับ ATi X1600 มันมีปัญหากันครับ ให้ใช้M/B MSI เดียวถามเพื่อนให้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ปัญหายังงัย ครับ ช่วยอธิบายหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    คือเล่นเกมแล้วมันจะค้างอะคับค้างไม่เป็นเวลาไม่รุจะค้างเวลาไหน 5555

  8. #8
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ดันหน่อยนะ

  9. #9
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อัพ BIOS + ลง 7.3

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    NF4 มีปัญหากับซีรี่ X1000 หรือครับ เพื่อนผมก็ใช้บอดตัวนี้นะ แต่เป็น X1300PRO ไม่มีปัญหาอะไรเลยอ่ะครับ อิอิ

    ตอนเพื่อนผมประกอบเครื่องเสร็จก็โหลดไดรเวอจากเวบมาใช้เลย เลยไม่มีปัญหามั้ง อย่างที่ท่านอื่นแนะนำไป ลองอัพไดรเวอดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ลองเหมือนเหมือนเดิมเลยค๊าป

  12. #12
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    แย่แล้ว

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปัญหาเกิดกับคู่นี้เท่านั้นแหละครับ NF4 ที่อยู่บนบอร์ดอื่น ก็ไม่มีปัญหาครับ เดียวเอาวิธีแก้มาฝาก

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มาตามคำสัญญา

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=29060

  15. #15
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ขอบคุรมากเลยคับท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เพื่อนผม ต้องลด เหลือ HTT เหลือ 1 เลยครับ 2 ก็ยังไม่อยู่ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ใช่คับผมก็ลด HTT 1 ถึงหาย แฮะๆ เอ่อแล้วลด HTT 1 มันจะเปนไรต่อเครื่องมั้ยอะคับ

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่เป็นไร ถ้ามันหาย ก็ เอาแล้วครับ

  19. #19
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    คับผม ขอบคุณมากๆคับ

  20. #20
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอให้ไม่มีปัญหาแล้วน่ะครับ สู้ๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •