overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไมผมเล่นเกมไปโหลดไปแล้วมันแลค คนอื่นเป็นไหมครับ

  1. #1

    Default ทำไมผมเล่นเกมไปโหลดไปแล้วมันแลค คนอื่นเป็นไหมครับ

    คือว่าถ้าผมเล่นเกม แล้วโหลดไรซักอย่างจะแลคมากๆ

    เพราะมันเอาแบนวิทไปให้การโหลดหมด จนเกมเล่นไม่ได้

    ต้องออก แต่พอไปบ้านเพื่อนผมใช้ทรูความเร็ว 256 เหมือนกัน

    ปรากฏว่าสามารถเล่นเกมไปแล้วโหลดไปด้วยกันได้แถมความเร็ว

    เน็ตที่โหลดมันวิ่งเต็มแบนวิท แล้วเล่นเกมไปได้ เหมือนกับว่ากดอย่างไหน

    ก็ได้ จะได้แบนวิทที่เท่ากาน แต่TOTมันให้มาแล้วจะทำอะไรก็ต้องทำ

    อย่างเดียวห้ามทำพร้อมกัน แล้วเวลาผมโหลดเพลงหรือบิต ผมจะไม่

    สามารถเล่นเกมได้หรือขนาดเปิดเวปยังช้ามากๆอีกด้วย ในขณะที่เพื่อน

    ผมสามารถเล่นเกมไป โหลดบิตไปได้สบายๆ ไม่แลค แถมวิ่งเต็มด้วยดิ

    แบบอิจฉาเลยอ่ะ ไม่ทราบคนอื่นที่ใช้TOTหรือทรูเป็นแบบนี้ไหมครับ

    แต่เพื่อนผมใช้ทรู 2 คนทำได้เหมือนกันทั้งสองคน แต่TOTไม่แน่ใจเพราะ

    ไม่มีใครใช้เลย บอกว่าเนตมันเน่า แต่หมู่บ้านผมมันดันมีแค่totมาอ่ะดิ

    วัยรุ่นเซง

  2. #2
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    ต้องลองเทส Bandwidth ดูก่อนนะครับ ว่าได้เท่าไร

    แล้วลองกำหนด Bandwidth ให้โปรแกรม Download แบบเหลือส่วนนึงไว้เล่นเกมส์บ้าง

    แบบนี้น่าจะพอช่วยได้ ลองเทสที่เว็บ http://speedtest.adslthailand.com/

    แล้วตั้งโปรแกรม Download ไม่ให้ใช้ Max ก็น่าจะลดอาการนี้ลงได้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ไม่จริงๆผมก็ใช้ืทรูอยู่
    มันก็เป็นเหมือนกันหมดทุกค่ายแหละ

  4. #4

    Default

    จิงนะคับ คือว่าผมลองมาแล้วกับมือ ผมโหลดtalesrunnerไปด้วยมันโหลดที่ 31k/sec

    พอมาเล่นเกทแอมไม่แลคเลย เล่นสบายมากๆ แต่พอกลับมาทำที่บ้าน ทำแบบเดียวกัน

    เล่นแลคกระจาย ผมใช้TOTเล่นSF PING 70-80 เพื่อนผม 20-40 เฮ้อออออออ

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    เกทแอ็มเหรอ
    เกมแบบตั้งห้องมันอาจไม่กินเยอะก็ได้ ลองแรคแล้วไปเดินในมอร็อคดู
    หรือไม่ก็ฺBFก็ได้น่าจะเห็นผล

  6. #6
    OverclockZone Member monkomoro45's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงศรีอยุธยา

    Default

    อาจจะเป็นที่ระบบมันก็ได้ครับ
    บางที่เน็ต TOT แบนวิตมันอาจจะไม่ถึงตามจริงที่บอกไว้ก็ได้
    ซื่งเป็นปัญหาที่ระบบนะ

  7. #7

    Default

    แล้วคนอื่นเป็นแบบผมไหมอ่ะ เพราะผมแลคกระจาย

  8. #8
    OverclockZone Member ZorDor's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007
    Location
    Saturn

    Default

    เเลคตลอดกาล เน็ตของอะไรก็เป็นถ้าเปิดโหลดไว้

  9. #9
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    คุณไปติดเน็ตความเร็ว 10 เมก มันยังแลคเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •