overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ถ้างบ 35000 แล้วอยากได้ NB เ่ลนเกมส์ซักเครื่อง

  1. #1
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default ถ้างบ 35000 แล้วอยากได้ NB เ่ลนเกมส์ซักเครื่อง

    ช่วยเสนอมาซักตัวทีสิครับ แต่คงไม่ เอา ACER นะ ขอ VGA ดีๆ หน่อยก็พอ Ram หาเพิ่มได้ ไม่จำเป็นต้อง C2D อะครับ คือ อยากหาให้เ่ล่นเกมส์ Online ให้พี่อะ


    งบเพิ่มเป็น 40000 ไม่งั้นใครมีมือ 2 ประดันเหลือก็ว่ามาครับ
    Last edited by bravowing; 13 Apr 2007 at 21:33:52.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    กำ กำลังจะเข้ามาบอกว่า acer มีให้แน่นอนสำหรับงบ35k

  3. #3
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Acer ถูก spec แรง ,Asus หรู ,sony หรู แพง
    http://www.*****************/nbs/nbdetail.php?id=504 อันนี้น่าสน

  4. #4
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    ก่อนอ่ากนะทู้ ที่นี่หละครับแล้วเห็นหลายกระทู้เค้าบอกว่าร้อน จริงๆ ACER ผมก็ว่าดีประกันเพราะมันมีศูนย์ทั่วไป อยู่ตจวซะด้วยดิ

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เอ่อ ราคาขนาดนี้คงต้องAcerแล้วคับ

  6. #6
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    ถ้า ACER จริงๆ นี่รุ่นไหนมันไม่ร้อน ไม่เปราะมั่งอะครับ ไม่งั้นก็รับเป็น มือ 2 ก็ได้ ไม่เกี่ยง ประกันเหลือเป็นพอ

  7. #7
    คนกันเอง
    Guest

    Default แนะนำ

    แนะนำ S73G-328 นะครับ ของ BENQ
    CPU CoreDuo 2300E
    RAM 512+ไถร้านมาอีก 512 = 1024
    การ์ดจอ ATI X1600 256m+256m hypermem
    จอ 14.1 ไวสกรีน
    ETC... DVDwrite remote wireless อ้อรุ่นนี้ไม่มีบลูทุตนะครับ
    เพื่อนซื้อมา 34500 รวม vat แล้วจากงานคอมมาทล่าสุด แนะนำเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2007

    Default

    up..
    Last edited by nokia; 14 Apr 2007 at 01:02:58.

  9. #9
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default อีกนิด

    ถ้าเราซื้อ NB ให้ Linux มาแล้วเราเอามาติด XP เองแบบคอมก็ได้ใช่มะงับ

  10. #10
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bravowing View Post
    ถ้าเราซื้อ NB ให้ Linux มาแล้วเราเอามาติด XP เองแบบคอมก็ได้ใช่มะงับ
    ได้ครับ แต่ต้องไปหาไดร์เวอร์ hardware มาลงอีกนะ หรือไม่ก็เวลาซื้อบอกให้ที่ร้านลงให้เลยก็ได้ครับ แต่ระวังเอ๋อ ถ้าไม่ลงไดเวอร์ทับอีกรอบหลังจากลง win ที่ร้านนะครับ(ที่ร้านใช้การโคลนอ่ะ)

  11. #11
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    อ่าแนะนำร้านดีๆซักร้านสิครับ เซียรึพันทิพย์ก็ได้อยู่ตจว. ไม่ค่อยได้เข้า ^ ^

  12. #12
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ASUS A6T (ถ้ามันยังขาย) ราคาไม่เกิน 40k GF7600 AMD Turionx2 ram 512

  13. #13
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    จริงๆแล้วเหมือนเคยเห็นในโบรชัว HP รุ่นนึงอ่ามี เป็น tu แล้วก็มีการ์ดจอแยก c2d ก้วยอะ 36000 ตอนนั้นตอนนี้คงลดเยอะแล้วแต่มันจะมีอยู่รึเปล่านี่สิ - -?

  14. #14
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    BenQ นี่ศูนย์มันของอะไรครับ ประกันไร

  15. #15
    คนกันเอง
    Guest

    Default BenQ

    BenQ ศูนย์ใหญ่อยู่ที่สะพานควายมั้งครับถ้าผมจำไม่ผิด แต่มันรับประกันที่ synnex ด้วยครับคือส่งได้ทั้ง 2 ที่แต่ถ้าเครื่องมีปัญหาใหญ่ๆก้อไปศูนย์เลยดีกว่าเพราะถ้าไปส่งที่ซินเนคเขาก้อจะไปส่งที่ศูนย์เบนคิวอยู่ดีครับ
    ปล. เครื่องเพื่อนผมซ์อมาเดือนนึงลื่นปื้ด เด๋ว 14 มิถุนา งานคอมมาทกลางปี ผมจะไปถอยมาเปงเพื่อนมันอีกเครื่องครับ ^.^

  16. #16
    คนกันเอง
    Guest

    Default BENQ

    เพื่อนผมอีกคน ซื้อรุ่น S73VG-307 รุ่นที่เปง Core2Duo T5500 อะครับอยากจะเตื่อนกันนิดนึงว่ามันร้อนมากแต่ก้อไม่แฮ้งนะครับแต่ต้องเอาอะไรมาลองให้มันสูงจากโต๊ะเพื่อระบายอากาศได้ดีขึ้น
    ที่เทียบได้เพราะนั่นเล่น NFS Carbon ด้วยกัน S73G-328 อยู่ที่ 70-75 องศา วางบนโต๊ะเฉยๆ
    แต่ S73VG-307 ปาเข้าไป 80-88 และยกสูงแล้วนะเนี่ย
    ทั้งคู่เล่นในห้องทำมะดา(เล่นข้างๆกันเลย) และเปิดโหมด high performance เหมือนกันครับ
    ปล.ผมเดาว่าเอาเองนะครับว่าโมเดลมันดีครับรุ่นนี้แต่ 307 มันร้อน+แรง ทำให้เกิดอาการร้อนกว่ารุ่นอื่นๆในโมเดลเดียวกันครับ

  17. #17
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    อื้มเมื่อว่าก็ดูอยู่ครับ BenQ ตระกูล S73 นี่หละ ท่าทางจะดี แล้ว NB นี่มีประกัน D-com ไรมั่งป่าว

  18. #18
    คนกันเอง
    Guest

    Default

    ไม่มีของ d-com นะครับ ผมลองถามร้านทีงานคอมมาทเขาบอกขึ้นกับ synnex ที่เดียวครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Provider View Post


    Quote Originally Posted by bravowing View Post
    ถ้าเราซื้อ NB ให้ Linux มาแล้วเราเอามาติด XP เองแบบคอมก็ได้ใช่มะงับ
    ได้ครับ แต่ต้องไปหาไดร์เวอร์ hardware มาลงอีกนะ หรือไม่ก็เวลาซื้อบอกให้ที่ร้านลงให้เลยก็ได้ครับ แต่ระวังเอ๋อ ถ้าไม่ลงไดเวอร์ทับอีกรอบหลังจากลง win ที่ร้านนะครับ(ที่ร้านใช้การโคลนอ่ะ)
    ผมว่าแนะนำให้หาDriverแล้วเอามาลงWindowsเองครับ อาจจะยากสักหน่อย แต่ว่าคุ้มค่ากับเวลาและความเหนื่อยยากที่เสียไปแน่นอน
    ส่วนมากที่ร้านมันจะโคลนให้ครับอย่างที่ข้างบนบอกเลย แถมเอ๋อบ่อยด้วย ถ้ายังไงทำเองดีกว่าครับ

  20. #20
    ผู้มาเยือน1111
    Guest

    Default

    ผมก็ใช้s73 vg 307 อยู่นะครับไมเห็นจะร้อน ถึง 80 เลย แล้วก็ไม่เคยแฮงค์ ด้วย ผมเล่น bf 2142 บนที่นอนด้วยซ้ำ ไม่มีปัญหา ดูอุณหภูมิ จากeverest ไม่เกิน 75 เลย ลองเบิร์น อินแล้วก็ไม่เกินนี้ จริงๆอะ ไม่เคยมีปัญหาเลย ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •