overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 55

Thread: คอมผมทำไมเวลาเล่นเกม Oblivion ถึงกระตุกครับ เป็นอยู่เกมเดียวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default คอมผมทำไมเวลาเล่นเกม Oblivion ถึงกระตุกครับ เป็นอยู่เกมเดียวครับ

    รบกวนถามหน่อยครับ ทำไมเวลาเล่น Oblivion ถึงกระตุกครับ เป็นอยู่เกมเดียวครับ ผมลองเล่น Lineage 2 กับ GE ก็ไม่กระตุกครับ เพื่อนผมบอกให้ลองโหลด driver การ์ดจอใหม่มาลงก็ยังเป็นอยู่ครับ

    ปล.อยากให้ช่วยแนะนำเกม rpg สนุก ๆ ให้หน่อยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member X[hunter]'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    คุณครับ ภาพของOblivion กับGE มานคนละเรื่องครับ
    แค่7300ก็เล่นGEลื่นแล้ว แต่7600ยังเอาOblivionไม่อยู่เรย

  3. #3
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    เอ่อ oblivion กะเกมส์GEและLinage มันคนละเรื่อง เลยนะครับ เสปคที่เกมส์ออนไลน์สองเกมส์หลังต้องการนั่นมันเป็นเด็กๆไปเลยนะครับถ้าเทียบกะoblivion กรุณาช่วยบอกด้วยนะว่าการ์ดจอที่ใช้ๆอยู่น่ะ การ์ดจอไร

  4. #4
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้การ์ดจออะไรอยู่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    พูดเป็นเล่นไป!! เอาoblivion มาเที่ยบกับเกมส์ออนไลน์ได้ไง
    oblivion นี้มัน1ในเกมแดร๊กเครื่องแห่งปี

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    แล้วผมจะดูสเปกเครื่องตัวเองได้ยังไงครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    7900ก็กระตุก

  8. #8
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    1.Oblivion Spec สูงกว่าเกมส์ที่คุณว่ามาหลายเท่าเลย
    2.RPG ที่ ดีๆแล้ว Spec กลางๆ ใหม่ๆเเนะนำ Jade Empire,Titan Quest
    หรือลองไปหาRPG ของ สัก 2 ปีที่เเล้วมาเล่นก็ได้ บางเกมส์ดีๆที่เราไม่ได้เล่นมีเยอะ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Taro View Post
    แล้วผมจะดูสเปกเครื่องตัวเองได้ยังไงครับ ขอบคุณครับ
    คร่าวๆ ท่านเอา CPU-z ไปรันแล้ว Capture มาครับ

    แต่ก็ตามที่หลายๆคนบอกครับ Oblivion นี่กิน Spec มากๆครับ
    ไม่เหมือน MMORPG สองเกมส์ที่คุณบอกเท่าไรครับ อันนั้นไม่ค่อยกินเท่าไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    เกมส์นี้ขนาด 8800 เปิดทุกอย่างสุดๆ ยังได้ที่ปริมๆ 30 fps เลยในฉาก Outdoor

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Oblivion ?? = =

    แมร่งกระตุกฉิบหายเลย

  12. #12
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    กำ ว่าแล้วต้องมาแนวนี้ 55+
    ดีไม่บ่นว่า เล่นมารีโอแล้วไม่กระตุก

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by OT View Post
    คร่าวๆ ท่านเอา CPU-z ไปรันแล้ว Capture มาครับ

    แต่ก็ตามที่หลายๆคนบอกครับ Oblivion นี่กิน Spec มากๆครับ
    ไม่เหมือน MMORPG สองเกมส์ที่คุณบอกเท่าไรครับ อันนั้นไม่ค่อยกินเท่าไรครับ
    แบบนี้รึเปล่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    แล้วแรมนี่ใช่ตรงช่อง Memory อันนี้รึเปล่าครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    อีกอย่างผมจะดูว่าใช้การ์ดจออะไรได้ยังไงครับ ผมดูที่ cpu-z แล้วไม่เห็นมีบอกว่าใช้การ์ดจออะไรอยู่อ่ะครับ

    แล้วก็ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะครับ สุขสันต์วันสงกรานต์ทุกท่านนะครับ
    Last edited by Taro; 14 Apr 2007 at 16:00:01.

  16. #16
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ซีพียูท่าน 6700 แน่ะ แต่ทำไม ความเร็วเหลือแค่ 1.6 ล่ะครับ -*-
    ตัวคูณเหลือแค่ 6 ง่ะ เดิมๆมันต้อง 10 จิ

    ส่วนการ์ดจอ ก็ลองกด คลิกขวาที่ background แล้วไป tab settings แล้วคลิกที่ advanced แล้วดูที่ห้อข้อ adapter ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Alatal2iel View Post
    ซีพียูท่าน 6700 แน่ะ แต่ทำไม ความเร็วเหลือแค่ 1.6 ล่ะครับ -*-
    ตัวคูณเหลือแค่ 6 ง่ะ เดิมๆมันต้อง 10 จิ
    ไม่รู้เหมือนกันครับ บางทีมันก็เป็น 10.0 บางทีก็เป็น 6 อ่ะครับ อย่างตอนนี้มันเป็น 10 แล้ว ทำไมมันถึงไม่เหมือนกันหรอครับ
    Last edited by Taro; 14 Apr 2007 at 17:37:40.

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ถูกแล้วครับตัวคูณมันเด้งเด้งลงได้ ระหว่าง 6 กับ 10

    system แรงดีแท้ แต่ว่าที่เหลือต้องดูที่การ์ดจอแหละครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Bruno_NewType's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    อ่าว ซะงั้น - -
    ตัวคูณมันเปลี่ยนเองได้ด้วยเรอะ -*-

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Alatal2iel View Post
    ส่วนการ์ดจอ ก็ลองกด คลิกขวาที่ background แล้วไป tab settings แล้วคลิกที่ advanced แล้วดูที่ห้อข้อ adapter ครับ
    ลองกดดูแล้ว อันนี้อ่ะครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •