overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: M2N SLI Deluxeเรื่องclockไม่เอาไหนเลยจริงหรือ

  1. #1
    OverclockZone Member backhum's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Exclamation M2N SLI Deluxeเรื่องclockไม่เอาไหนเลยจริงหรือ



    M2N SLI Deluxeเรื่องclockไม่เอาไหนเลยจริงหรือ

  2. #2
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by backhum View Post


    M2N SLI Deluxeเรื่องclockไม่เอาไหนเลยจริงหรือ
    คนใช้หรือบอร์ดครับที่ไม่เอาไหนอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    m2n-e sil รึเปล่าพี่

    ถ้า m2n sil clock แย่นี่อมขี้หมา มา ถุยใส่หน้าผมได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    ถ้าคุณว่าตัวนี้ oc แย่ คงไม่มีตัวไหน oc ดีแล้วละครับ

    mb ตัวนี้ มี mb ตัวอื่นไม่กี่ตัวหรอกครับ ที่จะดีกว่ามัน

  5. #5
    OverclockZone Member FaRhO17's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default

    จิงๆๆดันหน่อยเพราะเราใช้

  6. #6
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ผมว่ามันน่าจะo/cดีนะครับ เห็นหลายคนเล่นอยู่ก็ไม่เห็นมีใครบ่น

    แต่ตอนผมจับมาเล่น(ซื้อต่อเค้ามา) เจ้าของเก่าเค้าไปเครมมา (มีปัญหาเรื่องไบออส) มันclock
    ได้ไม่ดีเท่าไหร่ ปรับบัสไปนิดหน่อย ก็ไม่บูท(3000+ปรับไป 240ก็ไม่บูทแล้ว) งงมาก คาดว่าไบออส
    มีปัญหาแน่ๆ เจ้าของเก่าก็ไม่เคยclockอีก เลยไม่รู้เรื่อง ขี้เกียจเอาไปเครมด้วยก็เลยขายทิ้งไป
    คนที่รับช่วงต่อ เค้าเอาไปใช้งานธรรมดาไม่กะclock ทุกวันนี้ก็ใข้อยู่ไม่มีปัญหา ผมเลยไปเล่น
    Abit KN9 SLIแทน ถ้ามีโอกาสก็จะหามาลองใหม่ครับ เป็นตัวที่อยากเล่นมากๆ ชอบทั้งหน้าตา
    และยี่ห้อ เสียดายตัวที่ได้มา ไม่สมบูรณ์เท่าไหร่

  7. #7
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Quote Originally Posted by golfpipo View Post
    ผมว่ามันน่าจะo/cดีนะครับ เห็นหลายคนเล่นอยู่ก็ไม่เห็นมีใครบ่น

    แต่ตอนผมจับมาเล่น(ซื้อต่อเค้ามา) เจ้าของเก่าเค้าไปเครมมา (มีปัญหาเรื่องไบออส) มันclock
    ได้ไม่ดีเท่าไหร่ ปรับบัสไปนิดหน่อย ก็ไม่บูท(3000+ปรับไป 240ก็ไม่บูทแล้ว) งงมาก คาดว่าไบออส
    มีปัญหาแน่ๆ เจ้าของเก่าก็ไม่เคยclockอีก เลยไม่รู้เรื่อง ขี้เกียจเอาไปเครมด้วยก็เลยขายทิ้งไป
    คนที่รับช่วงต่อ เค้าเอาไปใช้งานธรรมดาไม่กะclock ทุกวันนี้ก็ใข้อยู่ไม่มีปัญหา ผมเลยไปเล่น
    Abit KN9 SLIแทน ถ้ามีโอกาสก็จะหามาลองใหม่ครับ เป็นตัวที่อยากเล่นมากๆ ชอบทั้งหน้าตา
    และยี่ห้อ เสียดายตัวที่ได้มา ไม่สมบูรณ์เท่าไหร่
    พี่กอล์ฟ สเปคไหม่ แรงได้ใจดีจัง 3000+ ได้ 2.8 บัสเท่าไร ไฟเท่าไรหรอครับ

    K9N นี่ไม่ไช่เล่นๆ

  8. #8
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by Cesc View Post
    พี่กอล์ฟ สเปคไหม่ แรงได้ใจดีจัง 3000+ ได้ 2.8 บัสเท่าไร ไฟเท่าไรหรอครับ

    K9N นี่ไม่ไช่เล่นๆ
    บัส 315 ไฟ1.575 (แต่ในไบออสมันแจ้ง1.6) ทดตัวคูณHTเหลือ3 ไม่รู้ว่าไฟมันเยอะไปป่าว ไฟแรม2.3

    แต่เวลาเล่นเกมส์บางครั้งมันจะค้างครับ เทสอะไรก็ผ่านหมด แปลกดี ถ้า310จะนิ่งที่สุด

  9. #9
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Quote Originally Posted by golfpipo View Post
    บัส 315 ไฟ1.575 (แต่ในไบออสมันแจ้ง1.6) ทดตัวคูณHTเหลือ3 ไม่รู้ว่าไฟมันเยอะไปป่าว ไฟแรม2.3

    แต่เวลาเล่นเกมส์บางครั้งมันจะค้างครับ เทสอะไรก็ผ่านหมด แปลกดี ถ้า310จะนิ่งที่สุด

    ไฟเยอะได้ใจจิงๆ เป้ cpu ตัวเก่าก็ได้อะครับบัส 315 แต่พอเอา 3000+ ตัวไหม่มา บัสเกิน 300

    เปิดไม่ติดลูกเดียวเรย

  10. #10
    hight
    Guest

    Exclamation Am2 4600 x2 ทำไมมันร้อยมากๆ 54องศา เลยครับ

    Am2 4600 x2 ทำไมมันร้อยมากๆ 54องศา เลยครับ ผมไม่ได้ แต่งอะไรบอดร์เลย

  11. #11
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ถ้าบอร์ดตัวนี้คล็อกไม่ดี ก็ไม่ต้องไปหาตัวอื่นแล้วล่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    คนClock ไม่Pro เองนนผมว่า ของเค้าออกจะดี

  13. #13
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default ....

    Quote Originally Posted by Ejizen View Post
    m2n-e sil รึเปล่าพี่

    ถ้า m2n sil clock แย่นี่อมขี้หมา มา ถุยใส่หน้าผมได้เลย
    จะมีใครกล้าอมใหมล่ะท่าน...

  14. #14
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ของผม M2N-E ยังปรับไม่เป็นเลยปรับออโต้หมดยังได้ตามลายเซ็นท์เลย

  15. #15
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    Quote Originally Posted by hight View Post
    Am2 4600 x2 ทำไมมันร้อยมากๆ 54องศา เลยครับ ผมไม่ได้ แต่งอะไรบอดร์เลย
    อากาศร้อนก็งี้ล่ะครับ E6300 ผมก็ซัดไป 60 ไม่รู้กี่ทีแล้ว

  16. #16
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    อัดได้ที่ 3150 บัส 1050 สูงสุด ใช้จิงอยู่ที่ 2.8 บัส 935

  17. #17

    Default

    up Bios ใหม่ครับ คล็อกได้ สบาย
    ตัวที่ผมได้มามันเป็น bios รุ่นแรกๆ ปรับนิดหน่อยก็ Hang เปิดไม่ขึ้นเสียใจอย่างแรง
    เกือบจะขายทิ้งแล้ว พอข้าไปหาข้อมูล ใน asus เลยถึงบางอ้อ

    อย่าพึ่งโทษของครับทำความรู้จักกับมันก่อน ^^

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    Quote Originally Posted by golfpipo View Post
    บัส 315 ไฟ1.575 (แต่ในไบออสมันแจ้ง1.6) ทดตัวคูณHTเหลือ3 ไม่รู้ว่าไฟมันเยอะไปป่าว ไฟแรม2.3

    แต่เวลาเล่นเกมส์บางครั้งมันจะค้างครับ เทสอะไรก็ผ่านหมด แปลกดี ถ้า310จะนิ่งที่สุด
    ใช้ไฟกันดุร้ายจริง ๆ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •