overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Bitcomet มันขึ้นError แก้ไขไงครับ T^T

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2006

    Exclamation Bitcomet มันขึ้นError แก้ไขไงครับ T^T

    Bitcomet มันขึ้นError ตามรูปอ่ะคับ มันเปนไรคับ ,แก้ไขไงครับ ลงใหม่ก็ไม่หายคับ
    ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    เน่าๆๆใช้ Utorrent ดีกว่าคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    มีวิธีแก้มั้ยครับ (อยากใช้Bitcometอ่ะคับ) T^T

  4. #4
    OverclockZone Member blackfeather's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    เป็นปัญหาที่ตัว bitcomet ไม่สมบูรณ์ครับ ต้องหาตัวที่สมบูรณ์ ผมเคยใช้ตัวใหม่แล้วมันชอบ error เลยกลับมาใช้ 0.70 เหมือนเดิมครับ ไม่มีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    ผมจะรองดูคับ ขอบคุณที่แนะนำคับ T^T

  6. #6
    OverclockZone Member talala's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    บางกอกน้อย

    Default

    ผมก็เคยเจอนะครับ ขึ้นเหมือนของคุณนั่นแหละ เปลี่ยนไปใช้ตัว 0.70 ก็ยังเป็นเหมือนเดิม เปลี่ยนไปใช้ utorrent ก็เป็น แต่โชคดีที่ตัว utorrent มันขึ้น error มาที่พอจะทำให้คลำหาปัญหาได้ (มันบอกว่าไม่ซัพพอร์ทกับไฟล์ .dll สักตัว จำชื่อไม่ได้แล้ว) เลยลองไปเซิร์ชดู

    ้ปัญหาของผมอยู่ที่ตัวไฟล์วอลที่มากับชิปเซทของเมนบอร์ด (nvidia firewall) มันเป็นบั๊กของชิพเซ็ทเมนบอร์ดตัวที่ใช้ ลองเอาออกใน add-remove แล้วปรากฎว่าหายครับ ไม่เจอปัญหาดังกล่าวอีกเลย

    ยังไงก็ลองไปเอาออกดูนะครับ (ถ้าเป็นกรณีเดียวกับผม)

  7. #7
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    มาใช้ Azureus แบบผมสิครับ ไม่มีปัญหา ^^

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by talala View Post
    ผมก็เคยเจอนะครับ ขึ้นเหมือนของคุณนั่นแหละ เปลี่ยนไปใช้ตัว 0.70 ก็ยังเป็นเหมือนเดิม เปลี่ยนไปใช้ utorrent ก็เป็น แต่โชคดีที่ตัว utorrent มันขึ้น error มาที่พอจะทำให้คลำหาปัญหาได้ (มันบอกว่าไม่ซัพพอร์ทกับไฟล์ .dll สักตัว จำชื่อไม่ได้แล้ว) เลยลองไปเซิร์ชดู

    ้ปัญหาของผมอยู่ที่ตัวไฟล์วอลที่มากับชิปเซทของเมนบอร์ด (nvidia firewall) มันเป็นบั๊กของชิพเซ็ทเมนบอร์ดตัวที่ใช้ ลองเอาออกใน add-remove แล้วปรากฎว่าหายครับ ไม่เจอปัญหาดังกล่าวอีกเลย

    ยังไงก็ลองไปเอาออกดูนะครับ (ถ้าเป็นกรณีเดียวกับผม)
    ขอบคุณมาคับ ผมรองเอาออกแล้ว โหลดมาวันนึงและ ยังไม่Errorเลย เด๋วจะดูไปเรื่อยๆคับ ยังไงก็ขอบคุณทุกคนนะคับที่ช่วยแนะนำ
    ***ขอบคุณมากคับ***

  9. #9
    E@GLEs
    Guest

    Default

    ช่วยแนะนำโปรแกรมโหลดbitที่มีปัญหาน้อยที่สุดทีสิครับ ตอนนี้ไม่รู้จะหาที่ไหนแล้ว (รบกวนขอลิงค์โหลดโปรแกรมด้วย)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •