overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Ram ใส่แล้วขึ้นจอฟ้านะ ซ่อมได้ป่าว ?

  1. #1
    OverclockZone Member pramook's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007
    Location
    www.eu-get.com

    Default Ram ใส่แล้วขึ้นจอฟ้านะ ซ่อมได้ป่าว ?

    มันเป็นแรม 16 ชิบ ผมใส่เครืองบางทีเข้าได้ แต่เข้าได้ไม่นานก็ขึ้นจอฟ้า มันบอกว่ามีปัญหาเกี่ยวกับ
    เมโมรี่นะ จะซ่อมได้ป่า่วคับ ?

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ซ่อมทำไมละครับ เอาไปเครมสิ

  3. #3
    OverclockZone Member blackfeather's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    ส่งเคลมเค้าก็เปลี่ยนตัวใหม่มาให้แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    พากลับบ้านครับ - -

  5. #5
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เครมด่วยครับ ส่วนใหญ่ประกัน LTทั้งนั้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่ต้องคิดมากส่ง0สถานเดียว....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •