overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: กราฟิกออนบอร์ด Geforce 6100 (AsRock AliveNF6G-VSTA)แรงพอพอกะ 5200 ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Exclamation กราฟิกออนบอร์ด Geforce 6100 (AsRock AliveNF6G-VSTA)แรงพอพอกะ 5200 ไหมครับ

    กราฟิกออนบอร์ด Geforce 6100 (940 AsRock AliveNF6G-VSTA)แรงพอพอกะ 5200 ไหมครับ(คือสามารถเล่นเกมได้บ้างหรือป่าว เช่น พวก sim2 อะไร แบบนี้อ่ะครับ)
    และบอร์ดตัวนี้ รับ PSU 350W จะพอไหมอ่ะครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เล่น NFS carbon ได้

  3. #3
    OverclockZone Member kwang777's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    แรงกว่า5200เยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    เหรอครับ สุดยอด !!!

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    เห็นเค้าว่าถ้าจะหวังเล่นเกมส์อะกาดออนบอร์ด มันจะไม่ดีนะงับ ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกจะทำให้มันร้อนหรอว่ากระตุกนี้ละ เพราะว่ามันต้องแชร์กะ CPU

  6. #6
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    เล่นsim สบายครับ เล่นพวกเกมที่ไม่หนักมาก

  7. #7
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    เห็นว่ามันเท่า 6600 นะครับ
    อาจจะ

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by ป่าน View Post
    เห็นว่ามันเท่า 6600 นะครับ
    อาจจะ
    อ่ะจริงดิ ถ้างั้น การ์ด 6600 คงขายไม่ออกแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    บ้าป่าว 6100 มันไม่ได้แรงขนดนั้นนะครับความแรงมันประมาณ FX5500 ละครับ ส่วน 6200 เร็วกว่า5700 ไปหน่อยครับ ส่วน6600 แรงพอๆกับ 5900 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member PHX-EnixmA's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    กั้กๆๆๆ เท่า 6600 - -*อะไรมันจะแรงขนาดนั้น

  11. #11
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมใช้อยู่6100ออนบอร์ด พอถูไถไปได้ แต่เคยเอาไปเล่นfearปรับต่ำไม่ไหวๆต้องต่ำโคดๆลื่นนนน

  12. #12
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    พอกับ 5200 ครับ แต่เทคโนโลยีสดกว่าครับ
    ------------------------------
    ปล.เคยใช้มาแล้วครับ เชนเทค5200 128/64




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  13. #13
    OverclockZone Member Dio's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพตอนล่าง มั้ง

    Default

    ก็เล่น CNC3 ปรับสุด(ต่ำสุด)ได้ครับ Titan quest ก็ได้นะ
    แต่ถ้าเล่น RA2 เร็วโคดดดดดๆๆๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •