overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: แรม 1Gb Dual [512x2] กะ 1.5 Gb ไม่ดูเอลเอายังไงดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default แรม 1Gb Dual [512x2] กะ 1.5 Gb ไม่ดูเอลเอายังไงดีคับ

    พอดีตอนแรกใช้ Corsair XMS 512x2 Dual
    ได้แรม Kingston มาอีกตัวจะใส่เพิ่มหรือไม่ใส่ดี

    แล้ว3ตัวทำDual ได้มั้ยประมาณว่า Dual 2 ตัวอีกตัวนึง Single

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    แรมจุเยอะๆดีกว่า แต่ หาเพิ่มอีกตัวเอาเป็น2 G เลยดีก่า

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    1.5 ไปเลยครับ

    แล้ว3ตัวทำDual ได้มั้ยประมาณว่า Dual 2 ตัวอีกตัวนึง Single
    ไม่ได้เน้อ

  4. #4
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    ผมมองว่า Dual 2 ตัวน่าจะดีกว่านะคับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้าเป็นผมเลือก 1.5G ไม่ Dual ครับ แน่ความจุ

  6. #6
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    สล็อตมีแค่3สล็อตอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เอา 512 ขายตัวนึง เก็บตังค์ซื้อ 1 G มาตึวนึง ได้ 2 G Dual ดีมั้ยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    บอร์ดมีสามช่องมันไม่ดูอัลอยู่แล้วครับ ไส่ไปเลย 1.5 GB

    ถึงจะดูอัลได้แต่ก็ยังแนะนำ 1.5 ดีกว่าดูอัล

  9. #9
    OverclockZone Member underline's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    ดาวนาแม็ก

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    สล็อตมีแค่3สล็อตอ่ะ


    มี slot ram ให้ 3 ช่อง เหมือนกับ m/b ไม่รับ dual ram เลยนะครับ

    ปกติจะมี4ช่อง แล้วก็แยกสีของ slot แรมไว้ชัดเจน

    ลองไปดูละกันนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    อ่าของผม socket A แต่รองรับ Dual นะคับ

    DFI Lanparty Ultra B

  11. #11
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เน้นปริมาณดีกว่าครับ dual หรือไม่ ช่างหัวมัน เอาเยอะไว้ก่อน

  12. #12
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    DFI Lanparty Ultra B

    ใส่หมด 3 แผง จะเป็น Dual นะผมว่าผมเคยเห็นจำได้

  13. #13
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    แต่แรม Corsair 2 Dual ได้

    แต่อีกตัว Kingston นี่ดิ

  14. #14
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แรม 1Gb Dual [512x2] กะ 1.5 Gb ไม่ดูเอลเอายังไงดีคับ
    1.5 Gb ไม่ดูเอล แรงกว่า ฟันธงครับ

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ปล่อย Kingston เลยครับง่ายดี....

  16. #16
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เอาง่ายๆนะคับ

    บอร์ดผมมี3สล็อตทำDualได้2สล็อต

  17. #17
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ใส่3แผงเลย dual ในความเป็นจริงไม่รู้สึกว่าต่างกับ single หรอก
    ถ้าแรมไม่พอยังรู้สึกช้ากว่า dual อีก
    ฉะนั้น 3 แผงเปนคำตอบสุดท้ายครับ

  18. #18
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    Socket A มีนะ ตัีวที่ใส่ 3 แถวแล้วยัง Dual


  19. #19
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default





    ทำไมจะDual ไม่ได้

    http://www.overclockzone.com/spin9/r...tra/index.html

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  20. #20
    OverclockZone Member Bangg's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Apest View Post
    DFI Lanparty Ultra B

    ใส่หมด 3 แผง จะเป็น Dual นะผมว่าผมเคยเห็นจำได้

    มายืนยันครับ ว่า DFI lanparty Ultra b ใส่ 3 แผง เป็น dual ได้
    มันเป็นได้ยังไงก็ไม่รู้ เหอ เหอ ใช้อยู่

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •