overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีปัณหาเรื่องการลงBF2142ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Roxas's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default มีปัณหาเรื่องการลงBF2142ครับ

    คือผมลงbf2142เสร็จแล้วพอกดเข้าเกมมันบอกให้ดูไดร์ฟของเราว่ามีแผ่นอยู่ไหมทั้งๆที่พึ่งลงเสร็จตอนนี้ไม่รู้แก้ยังไงครับแต่เครื่องเก่าก็เล่นได้ตามปกติช่วยหน่อยครับ(แผ่นแท้นะ)

  2. #2
    OverclockZone Member Roxas's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    แล้วนี้ไม่รู้เกี่ยวกันไหมผมพึ่งลงdeamon toolด้วยมีไดร์ฟเพิ่มมา1ไดร์ฟครับ

  3. #3
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ใส่แผ่น1เล่นจิครับ ไม่ก้ใช้Image

  4. #4
    OverclockZone Member Roxas's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by crYsIs View Post
    ใส่แผ่น1เล่นจิครับ ไม่ก้ใช้Image
    ใส่แผ่นแล้วแต่มันบอกไม่เจอแผ่นอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ลองเอาไดร์ฟจำลองออกก่อนดิ

  6. #6
    OverclockZone Member Roxas's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    เอาออกยังไงคราบ

  7. #7
    rtvg
    Guest

    Default

    แผนเป็น dvd หรือเปล่าครับซื้อที่ใหน ผมก็เคิยเป็นครังหนึ่ง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    yala

    Default

    ของผมเป็นเหมือนกันคับ

  9. #9
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    บางทีอาจใส่เเผ่น dvd ไม่ตรงนะครับ ลองถอดเเผ่นเเล้วใส่ใหม่ดูครับ ผมก็เคยเป็นเล่นๆอยู่เเล้วออกเกมเเล้วพอจะเข้าเล่นใหม่มันบอกไม่ได้ใส่เเผ่น ก็เลยลองขยับเเผ่นดูก็เล่นได้เเล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •