overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ถามเรื่องRainBow Six Vegas ทำไมกระตุกจังอ่านะ

  1. #1
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default ถามเรื่องRainBow Six Vegas ทำไมกระตุกจังอ่านะ

    เพื่อนๆเล่นกันกระตุกกันไหมครับ ผมเล่นกระตุกมากขนาดปรับออพหมดแล้วนะครับลงแพท 1.04ด้วยครับ ใช้เครื่องตามลายเซน

  2. #2
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ไม่นิ ผมใช้การ์ดจอ7600ยังเล่นได้ลื่นเลยๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    อัพแพทด้วยป่าวครับที่คุณเล่น แล้วใช้Crackตัวไหนหรอครับ
    -
    -
    -
    -
    แล้วทำไมผมกระตุกอ่าเนี้ย-*-

  4. #4
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    มีบ้างเป็นครั้งคราวครับอย่างตอนกดปุ่ม Z ไง

  5. #5
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ผมกระตุกตลอด

  6. #6
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ลื่นตลอดครับ...ใช่แผ่นก็อบแบบริป ดีวีดี5..โนแคร็ก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    เกมส์นี้ห้ามลง Patch ครับมันจะกระตุก

  8. #8
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    อ่าครับเดี๋ยวลองไม่อัพแพทดูครับ

  9. #9
    opop
    Guest

    Default

    ผมเล่นก็เป็นเหมือนกันครับตอนยิงปืน เกมนี้เป็นเกมที่ผมชอบมากแต่มันกระตุกทุกภาคเลิยครับ
    ผมว่ามันคงจะเป็นอะไรสักอย่างที่ทำไห้กระตุกครับ

  10. #10
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เป็นที่ HD รึเปล่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    คงใช่อ่าครับเดี๋ยวลองเล่นดูก่อน แต่เล่นเกมอื่นก้ไม่กระตุกขนาดนี้นะ

  12. #12
    OverclockZone Member Roxas's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    ผมไม่กระตุกครับลื่นสบายๆ 1024*768 นะ ปรับมากกว่านี้กระตุกเลย= =
    Last edited by Roxas; 17 Apr 2007 at 17:45:04. Reason: แก้คำผิด

  13. #13
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    2.4C 6800GT ผมเล่นกระตุกมากเลยครับ
    โหลดมาใช้แครกที่ให้มา ไม่ได้อัพไรเลย ทำไมกระตุกจัง

  14. #14
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ลาก CPU 3.60 up

  15. #15
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    2.4 ยังไม่พอ -*-

  16. #16
    OverclockZone Member KAJUE's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็นที่แรมนะครับ เพราะเกมส์นี้กินแรมเยอะมาก (1 จิ็กนี่เกือบหมดเลย)

    เครื่องผมเดิม ก็บาตั้น 2500 แรม 1 จิ้ก xfx 7600 จีที เล่นก็กระตุกเหมือนกัน (ไม่ได้คล็อก ลาก หรือปรับอะไรกับเครื่องหรือตัวเกมส์เลย)

    ก็เลยไปถอดแรมอีกเครื่องนึงมาใส่เพิ่มอีก 512 ปรากฎว่าดีขึ้นผิดหูผิดตาเลยครับ
    จากที่เคยกระตุก ก็กลายมาเป็นหน่วง ๆ แต่ไม่มาก เล่นได้ไม่น่ารำคาญเหมือนก่อน (น่าจะเป็นที่ cpu ไม่ถึงระดับที่เกมส์ต้องการ)


    ถึงด่านเขื่อนแล้วพี่น้อง.....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •