overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: โน๊คบุคแต่ละยี่ห้อมันใช้แรมติดเครื่องยี่ห้ออะไรมั่ง

  1. #1
    อยากรู้
    Guest

    Default โน๊คบุคแต่ละยี่ห้อมันใช้แรมติดเครื่องยี่ห้ออะไรมั่ง

    อยากทราบว่า โน๊คบุคแต่ละยี่ห้อมันใช้แรมติดเครื่องยี่ห้ออะไรมั่งอ่ะคับ คนไหนเคยแกะรึว่ามีความรู้ บอกหน่อยนะคับ
    อยากทราบเป็นความรู้


    ขอบคุณคับป๋ม

  2. #2
    OverclockZone Member Tumm-*'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ยี่ห้ออะไร....ยากนะครับเนี่ย บอกให้อันนึงละกันครับ Toshiba A10 รุ่น 4 ปีที่แล้วใช้แรม Toshiba เลยครับ 555

  3. #3
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    compaq 3221 ผม ดูใน cpu-z เป็น HYundai Electronics

  4. #4
    OverclockZone Member TcFT's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007

    Default

    ส่วนใหญ่ก้อ kingston หละมั๊งคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Babyface's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    Harlem เคลื่อนที่

    Default

    notebook Acer ก็ต้องแรมของ Apacer (มั้งนะ)

  6. #6
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    kingsmax kingston ไม่ค่อยแน่ใจ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2006

    Default

    acer ใช้แรมของ nanya ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ASUS ใช้ Infinon แงะดูแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member lovemachinez's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    Asus A8m ใช้ Nanya ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member anan_ch's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Senanikhom

    Default

    Compaq presario V311Au ใช้ Sumsung ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member apiraktree's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    benq s73vg 307 ใช้ HYundai ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member redondo16's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ถ้าใส่2แถวคนล่ะยี่ห้อจะเสถียรไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by redondo16 View Post
    ถ้าใส่2แถวคนล่ะยี่ห้อจะเสถียรไหมครับ
    ผมใช้อยู่ครับ

    ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า vaio ใช้แรมโนเนมครับ ไม่เชื่อใช่มั๊ยล่ะ โนเนมจริงๆนะ ไม่มี week ไม่มี year ไม่มีผู้ผลิต 555 เดี๋ยวจะเปิด cpuz แล้วเซฟมาให้ดู

    อีกแถวนึงผมใช้ pqi เอ่อ ไม่คุ้นเรยวุ๊ยยี่ห้อนี้ แต่ตอนซื้อมันถูกดี ค่าอย่างอื่นตรงกันทุกอย่าง dual channal เนียนๆ เร็วดีครับ มีแฮงก์บ้างเนื่องจากวิสต้า ไม่น่าใช่จากแรม แต่โดยปกติเสถียรมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าระบุไม่ได้หรอก มันน่าจะเข้ามาเป็นล๊อตๆมั้งครับ ของผมใช้ acer เป็นชิปซัมซุงอ่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default

    compaq ใช้ samsung ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Asus ใช้ของไรจำไม่ได้ แต่เป็นบัส667ผมก็OKแล้วครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Neo_ze's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้ Acer 5593 เป็นแรม Hynix ชิป Hynix ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    อุดรธานี เมืองเก่าของเราแต่ก่อน....

    Default

    Toshiba M100-1341T ใช้แรมของ hyundai นะ

  19. #19
    OverclockZone Member louis1975's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    compaq ใช้ HYundai Electronics 512 1ตัว แล้ว มานก็เพิ่มให้ตอนซื้อเปง คิงสตั้นอีก 1 ตัว บัสเท่ากัน ม่ะมีปัญหา

  20. #20
    OverclockZone Member In[TaiL]^^'s Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default

    มันแล้วแต่ยี่ห้อหรือเปล่าครับ หรือทั้งยี่ห้อทั้งรุ่นเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •