overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มือใหม่ขอถามหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member hang_on's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    อุดมสุข

    Default มือใหม่ขอถามหน่อยคับ

    ผมกำลังจะซื้อ 3600+ ATHLON64 X2

    กับบอร์ด ASROCK AM2NF6G-VSTA

    จะใช้ด้วยกันได้ดีหรือเปล่าคับ แล้วบอร์ดตัวนี้ใส่ Harddisk IDE

    ได้หรือปล่าวคับ แล้วควรใช้แรมบัสเท่าใหร่ดีคับ

    ผมไม่ocนะคับ รบกวนช่วยบอกหน่อยคับ ไม่ค่อยรู้เรื่องคอมคับ

    ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by hang_on View Post
    ผมกำลังจะซื้อ 3600+ ATHLON64 X2

    กับบอร์ด ASROCK AM2NF6G-VSTA

    จะใช้ด้วยกันได้ดีหรือเปล่าคับ แล้วบอร์ดตัวนี้ใส่ Harddisk IDE

    ได้หรือปล่าวคับ แล้วควรใช้แรมบัสเท่าใหร่ดีคับ

    ผมไม่ocนะคับ รบกวนช่วยบอกหน่อยคับ ไม่ค่อยรู้เรื่องคอมคับ

    ขอบคุณมากคับ
    เข้ากันได้แน่นอน (ก็ AM2 นี้ 555)
    ใส่ได้ครับแต่คงต้องพ่วงกันกับ CD ROM นะ (มันมี IDE 1 ช่อง)
    ใส่บัส 800 ให้เต็มๆ ที่จะรับได้เลย ใช้งานให้เต็มประสิทธิภาพดีที่สุด (บอร์ดรับได้ 800 สูงสุด)
    ไม่ OC ดีแล้วครับ เดี๋ยวมันจะแรงไป แค่นี้เดิมๆ ก็แรงแล้วละ




  3. #3
    OverclockZone Member hang_on's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    อุดมสุข

    Default

    ขอบคุณ ท่านTWK. มากคับ

    จะได้ไปซื้อซักที เย้ เย้

  4. #4
    OverclockZone Member thefaith's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Somewhere I Belong ....

    Default

    แต่่ถ้าพ่วงกันมันจะอืดนะครับ ต้องอดทนเลยแหละ
    แนะำนำ ขายทิ้งหรือไม่ก็ซื้อboxมาใส่เอาไว้เก็บข้อมูล
    แล้วซื้อSATA 2 ซักตัวมาใส่ ตามงบที่มี
    หรือถ้างบไม่พอก็พ่วงไปก่อนได้เลยครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by thefaith View Post
    แต่่ถ้าพ่วงกันมันจะอืดนะครับ ต้องอดทนเลยแหละ
    แนะำนำ ขายทิ้งหรือไม่ก็ซื้อboxมาใส่เอาไว้เก็บข้อมูล
    แล้วซื้อSATA 2 ซักตัวมาใส่ ตามงบที่มี
    หรือถ้างบไม่พอก็พ่วงไปก่อนได้เลยครับ
    มันอืดยังไงอธิบายผมหน่อยครับ ทำไมเครื่องน้องผม มันถึงไม่อาการอืดให้เห็นเลยครับ อยากรู้จริงๆนะครับ ตอบต้วย

    CPU SEMPORN 3200+ เอง

    HDD 40G IDE เก่าเก็บ+ CD RW-ASUS โครตเก่าเช่นกัน

  6. #6
    OverclockZone Member hang_on's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    อุดมสุข

    Default

    ถ้างั้นคงต้องขายทิ้งแล้วล่ะคับ
    ถ้ามันอืดคงจะไม่ไหว
    แล้วถ้าไม่พ่วงใสแต่ Harddisk อย่างเดียว
    จะอืดมั้ยคับ
    ขอบคุณท่าน thefaith มากคับ

  7. #7
    OverclockZone Member hang_on's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    อุดมสุข

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    มันอืดยังไงอธิบายผมหน่อยครับ ทำไมเครื่องน้องผม มันถึงไม่อาการอืดให้เห็นเลยครับ อยากรู้จริงๆนะครับ ตอบต้วย

    CPU SEMPORN 3200+ เอง

    HDD 40G IDE เก่าเก็บ+ CD RW-ASUS โครตเก่าเช่นกัน
    ไม่อืดเหรอคับ เย้ ดีใจจะได้ไม่ต้องเปลี่ยน

    ผมคนงบน้อยอยากอัพคอมกับเค้ามั่งคับ

    ขอบคุณท่าน wikorn มากนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •