overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ตาราง AM2 ที่ RAM วิ่งเต็มสปีด(มีประโยชน์ป่า่วไม่รู้)

  1. #1
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default ตาราง AM2 ที่ RAM วิ่งเต็มสปีด(มีประโยชน์ป่า่วไม่รู้)

    ไปเจอมา โพสกันตัวเองลืมด้วยซะงั้น อิอิ

    เป็นว่าตัวไหนวิ่งไม่เต็ม 800 ก็คงตัวคูณเลขขรี้(เล่นคำเอาขำหน่อยนะ )นั้นแหละ

  2. #2
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ขอบคุณคร้าบบบบ

  3. #3
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    จดๆๆๆๆๆๆๆ...ความรู้

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ข้อมูลดีครับ.........

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default ถามผู้รู้ที่ครับ

    ผมใช้ Sempron AM2 3000+
    Rox DDR2 800 MHz 512 MB * 2
    ASUS M2NPV-VM
    ทำไม bus แรม วิ่ง แค่ 640 เองครับ
    มีวิธีแก้ไหมครับ
    ที่ mainboard ก็เซ็ทให้วิ่ง800แล้วครับ แต่เข้า xp พอเช็คได้ 640 เองครับ

    ปล.มือใหม่ am2 ช่วยตอบด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ที่ท่านว่ามาเป็น65nmใช่ป่วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ขอบคุงมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    ขอบคุณคับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    โอ ว่าจะหาอยู่พอดี ขอบคุนครับบบบ

  10. #10
    OverclockZone Member jetsomrerk's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kratik View Post
    ผมใช้ Sempron AM2 3000+
    Rox DDR2 800 MHz 512 MB * 2
    ASUS M2NPV-VM
    ทำไม bus แรม วิ่ง แค่ 640 เองครับ
    มีวิธีแก้ไหมครับ
    ที่ mainboard ก็เซ็ทให้วิ่ง800แล้วครับ แต่เข้า xp พอเช็คได้ 640 เองครับ

    ปล.มือใหม่ am2 ช่วยตอบด้วยนะครับ
    X2...นะครับถึงจะรับแรมบัส800ได้

  11. #11
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kratik View Post
    ผมใช้ Sempron AM2 3000+
    Rox DDR2 800 MHz 512 MB * 2
    ASUS M2NPV-VM
    ทำไม bus แรม วิ่ง แค่ 640 เองครับ
    มีวิธีแก้ไหมครับ
    ที่ mainboard ก็เซ็ทให้วิ่ง800แล้วครับ แต่เข้า xp พอเช็คได้ 640 เองครับ

    ปล.มือใหม่ am2 ช่วยตอบด้วยนะครับ


    สมพร ถ้าจาให้วิ่ง 800 ก่ ต้องคล๊อกเอาคับ

  12. #12
    Banned
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    แจ่ม 4200X2 ก็พอแล้ว 55+

  13. #13
    OverclockZone Member stevieg12's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณครับ หามานาน

  14. #14
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    กำลังต้องการอยู่พอดีครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    รู้สึกอันนี้จะเป็นของ 90nm ใช่ป่าวครับ

  16. #16
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by Alexandrite View Post
    รู้สึกอันนี้จะเป็นของ 90nm ใช่ป่าวครับ
    ใช่ครับ พอดีเห็นว่าพวก 90nm ราคาลงมามากแล้วเผื่อใครไม่ค่อยซีเรียสเรื่อง nm แต่ต้องการรีบใช้ จะได้เอาไว้เป็นแนวทาง แล้วประเด็นสำคัญราคาแรม 800 กับ 667 ก็ราคาต่างกันไม่มากเท่าไหร่ช่วงนี้ ดังนั้นเพื่อนสมาชิกที่กำลังศึกษาเรื่องตัวคูณ AM2 จะได้เอาไว้เป็นแนวทาง ก็อย่างที่ว่าราคาแรม 2 สปีดราคาไม่ต่างกันมากก็คงจะเลือกฟาด 800 กันแน่ๆ ีถ้าเอาข้อมูล เป็นแนวจะได้ไม่ งง ว่าทำไมใส่แรม บัส 800 แต่ทำไมแรมวิ่งไม่เต็มสปีด

  17. #17
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ดีมากๆอ่าครับ แต่ว่านอกจากจะดู แรมแล้ว ดูL2 ด้วยก็ดีอ่า Clock 100-200 มัน OC เอาได้ แต่L2 หาเพิ่มไม่ได้นา

  18. #18
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    x2 3800+ L2 512 ด้วยเหรอครับ - - ผมนึกว่ามีแต่ 3600 นะที่มี 512ง่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •